Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B bức xúc vì một kênh truyền hình tự ý làm...

Cardi B bức xúc vì một kênh truyền hình tự ý làm phim tài liệu có nội dung về cuộc đời cô

trinh.vo

“Cuộc đời tôi là chuyện của tôi. Tại sao các bạn lại kể về nó mà không hỏi qua ý kiến của tôi chứ?”, Cardi B bất mãn với hành động từ kênh truyền hình cáp E!. Đồng thời, cô cũng bật mí về dự định sẽ tự tay thực hiện một bộ phim về đời mình trong tương lai. 

 

Câu chuyện cuộc đời Cardi B sẽ được đưa vào số phát sóng tới đây của chuỗi phim tài liệu “E! True Hollywood Story”. Nhưng trái ngược với sự háo hức đón xem của người hâm mộ, cá nhân nữ rapper lại thể hiện thái độ phản đối dành cho kênh truyền hình cáp E!. Trong bài viết đăng tải trên Twitter vào ngày 9/3, chủ nhân ca khúc “Up” khẳng định: “Tôi yêu E! và luôn biết ơn vì tất cả tình cảm của các bạn. Nhưng tôi không đồng ý về câu chuyện của các bạn”.

Cardi B đăng tweet
Cardi B không hài lòng về việc E! phát hành phim có nội dung về cuộc đời mình.

Lên sóng lần đầu tiên vào tháng 3/1996, “E! True Hollywood Story” là loạt phim tài liệu từ đài truyền hình cáp E! của Mỹ. Chương trình tập trung khai thác những góc khuất trong cuộc sống và sự nghiệp của các ngôi sao nổi tiếng. Số phát sóng về Cardi B dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 15/3 tới đây. Việc những câu chuyện trong đời mình được đưa lên màn ảnh nhỏ nhưng bản thân lại không phải là người thuật lại khiến nữ rapper cảm thấy không thể chấp nhận được.

 

Bên cạnh thái độ khó chịu, Cardi B vẫn tỏ ra có thiện chí với quyết định làm phim của đài truyền hình: “Nhưng đó có thể là một câu chuyện hay đấy. Tôi cũng không biết nữa, tôi chưa được xem qua nó mà”. Cùng với đó, nữ rapper cũng bật mí về dự định phát hành phim về cuộc đời ở một thời điểm thích hợp trong tương lai: “Tôi muốn tự kể chuyện của mình khi tôi sẵn sàng. Tôi đã từng trải qua và ảnh hưởng bởi nhiều điều tồi tệ khi còn là một thiếu nữ. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe khi tôi đã thật sự sẵn sàng”. 

 

Cardi B làm phim
Cardi B cho biết sẽ thực hiện phim tài liệu về bản thân khi cảm thấy sẵn sàng.
Cardi B
Dòng chia sẻ về việc khởi động dự án album mới được Cardi B chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó vào ngày 7/3, Cardi B đã đăng tải trên Twitter thông báo “bật chế độ” thực hiện album mới, kèm theo đó là đoạn rap kéo dài 24 giây. Được phát hành vào tháng 4/2018, “Invasion Of Privacy” là album phòng thu đầu tay của nữ rapper. Đây cũng là sản phẩm đã mang về cho cô giải thưởng “Album nhạc Rap xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Grammy 2019. Sau hơn hai năm, hiện tại người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của Cardi B với một album mới trong thời gian tới.

 

Album “Invasion Of Privacy” – Cardi B trên nền tảng Spotify.

 

Album “Invasion Of Privacy” – Cardi B trên nền tảng Apple Music.