Cập nhật tình hình SHINee: Onew xuất ngũ sớm vì COVID-19, Taemin hoãn comeback solo do chấn thương

Anna

Vừa qua, SM Entertainment đã đưa ra thông báo liên quan đến hai thành viên nhóm nhạc SHINee là Onew và Taemin. Cụ thể Onew sẽ xuất ngũ sớm hơn dự định và Taemin không thể comeback đúng như kế hoạch vì bị thương mắt cá chân.

 

Theo như SM Entertainment cho biết: “Onew sẽ xuất ngũ vào ngày hôm nay và không quay trở lại doanh trại vì đang trong kì nghỉ phép. Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, cậu ấy đã làm theo chỉ thị xuất ngũ mà không cần quay trở lại doanh trại quân đội. Chính vì thế ngày 20/7 sắp tới cậu ấy sẽ không xuất ngũ theo lịch nữa và cũng sẽ không có một sự kiện chào mừng nào diễn ra”.

 

Onew (SHINee) xuất ngũ sớm hơn dự định vì COVID-19.

Trước đó, Onew đã nhập ngũ vào ngày 10/12/2018 và là thành viên SHINee đầu tiên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Hiện tại, còn lại các thành viên là Mino – người nhập ngũ với tư cách là hải binh vào tháng Tư năm ngoái và Key – gia nhập ban nhạc quân đội vào tháng Ba năm ngoái.

 

Thêm một thông tin nữa đến từ SM Entertainment về SHINee đó chính là việc hoãn comeback solo của em út Taemin. Cụ thể theo như truyền thông đưa tin, Taemin đã gặp phải chấn thương cổ tay phải trong lúc luyện tập vũ đạo để comeback solo. Tuy chấn thương không lớn, nhưng anh chàng cũng cần thời gian hồi phục. Hiện tại, người hâm mộ đang lo lắng về tình hình sức khoẻ của Taemin hơn cả việc ngóng chờ sản phẩm mới.

 

Taemin hoãn comeback vì chấn thương cổ tay,

Cụ thể, SM lên tiếng xác nhận: “Taemin đã chấn thương ở một vùng gần cổ tay vì ngã trong lúc luyện tập vũ đạo. Cậu ấy thường xuyên đến bệnh viện điều trị. Chúng tôi đã lên kế hoạch điều chỉnh cũng như thông báo về lịch trình comeback chính thức dựa theo tiến trình hồi phục của cậu ấy”. Nếu đúng như dự kiến phát hành vào tháng Bảy, thì đây sẽ là sản phẩm comeback đầu tiên của anh chàng vào năm 2020 sau 5 tháng kể từ ca khúc “Want”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cap-nhat-tinh-hinh-shinee-onew-xuat-ngu-som-vi-covid-19-taemin-hoan-comeback-solo-do-chan-thuong/