Trang chủ Tin tức K-pop Cập nhật lịch trình comeback và era mới của Black Pink

Cập nhật lịch trình comeback và era mới của Black Pink

Mai Phương

Sự trở lại sắp tới của Black Pink hứa hẹn sẽ thật hoành tráng và bùng nổ không chỉ giới hạn ở đợt comeback tháng Tám sắp tới.

 

Black Pink phiên bản thực tế ảo

 

Mở đầu cho sự trở lại, các cô gái nhà YG đã bước vào thế giới thực tế ảo với sự xuất hiện trong concert “The Virtual” vào tháng Bảy vừa qua. Ngày 29/7, Black Pink đã ra mắt một bài hát đặc biệt song song đó là MV “Ready For Love” với sự xuất hiện của phiên bản người ảo của các thành viên.

 

MV “Ready For Love” của Black Pink. 

 

Album trở lại sau 2 năm vắng bóng

 

Dù chưa ấn định thời gian chính xác, album comeback sắp tới của bộ tứ nhà YG được khẳng định là một sản phẩm với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Vào ngày 31/07, trailer có tên “Born Pink” đã được đăng tải trên Youtube chính thức của nhóm. Theo đó, một single mở đường sẽ được phát hành vào tháng Tám trước khi album chính thức được phát hành vào tháng Chín tới. Đồng thời, YG còn chơi lớn khi cho biết sẽ phát hành cả 2 MV cho cả single lẫn album với chi phí cực khủng. Chỉ sau một ngày phát hành, trailer đã nhanh chóng đạt gần 7 triệu lượt view, cán mốc 1.5 triệu lượt like và lọt top Trending Youtube toàn cầu. YG cho biết: “Tên dự án trở lại này là “Born Pink”, ngụ ý rằng Black Pink luôn có sự khác biệt và toát lên khí chất mạnh mẽ khiến người khác phải ngước nhìn”. 

 

Trailer “Born Pink” thông báo sự trở lại của Black Pink.

 

Bắt tay cùng Ryan Tedder và TEDDY

 

Một lý do khiến người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào màn trở lại này chính là có sự góp mặt của thủ lĩnh One Republic – Ryan Tedder. Anh chính là một trong những nhạc sĩ chấp bút nên ca khúc “Bet You Wanna” thuộc đĩa nhạc phòng thu đầu tay của nhóm vào năm 2020. Ngoài ra, không loại trừ khả năng TEDDY – “phù thủy âm nhạc” gắn bó với Black Pink từ những ngày đầu tiên sẽ tiếp tục đồng hành xuyên suốt dự án này.

 

Ryan Tedder và TEDDY sẽ góp mặt trong album sắp tới của Black Pink
Ryan Tedder và TEDDY sẽ góp mặt trong album sắp tới của Black Pink.

Debut một unit mới?

 

Không chỉ thế, công ty cũng ẩn ý rằng các dự án với quy mô tương đương cũng sẽ được tiến hành tuần tự sau đó. Rất có thể sẽ không dừng lại ở một album duy nhất khi gần đây hai cô nàng Jennie và Rosé đã cùng gặp gỡ với Ryan Tedder tại Los Angeles. Thủ lĩnh One Republic cũng xác nhận đang cùng hai cô gái thực hiện vài sản phẩm âm nhạc và thông tin này làm dấy lên những đồn đoán liệu sẽ có một unit ra đời.

 

Nhóm nhỏ Jennie và Rosé
Jennie và Rosé đang hợp tác cùng Ryan Tedder cho sản phẩm âm nhạc mới.

World tour vào cuối năm

 

Ngoài ra, kế hoạch cho một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới cũng được YG tiết lộ từ trước. Các cô gái sẽ thực hiện môt dự án world tour lớn nhất trong lịch sử của một nhóm nhạc nữ Kpop vào tháng Mười này để gặp gỡ người hâm mộ trên toàn thế giới. 

 

World tour của Black Pink
World tour sẽ được khởi động vào tháng Mười sắp tới.