Cập nhật dự án tân binh: WEi bổ sung thêm hai cựu thành viên nhóm 1THE9, MAJOR9 cho ra mắt nhóm nữ mới

Anna

Các nhóm nhạc tân binh ra mắt trong năm nay vẫn luôn là một trong những tin tức được người hâm mộ quan tâm. Ngoài OUI Entertainment chính thức xác nhận Yoo Yongha và Kim Junseo (1THE9) sẽ tham gia vào đội hình ra mắt của WEi thì MAJOR9 Entertainment cũng công bố luôn dự án nhóm nữ tân binh mới.

 

Vào ngày 12/8, OUI Entertainment chính thức đưa ra thông báo như sau: “Các nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi là Yoo Yongha và Kim Jungseo xác nhận tham gia vào đội hình của nhóm nhạc nam WEi và gần đây đã hoàn thành việc ghi hình cho show thực tế “OUI GO UP” của nhóm”. Được biết, Yoo Yongha và Kim Jungseo đều đã từng là thành viên của nhóm nhạc dự án 1THE9 được thành lập từ show sống còn “Under Nineteen” của đài truyền hình MBC. Cả hai không chỉ nổi bật về tài năng mà còn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi ngoại hình bắt mắt. Hiện tại, hai tân binh này hứa hẹn sẽ có nhiều bước chuyển mình trong tương lai sau khi 1THE9 tan rã.

 

Hai thành viên Yoo Yongha và Kim Jungseo của nhóm nhạc dự án 1THE9 sẽ gia nhập vào WEi sau khi 1THE9 tan rã.

Hiện tại, WEi đã hoàn thiện đội hình với 6 thành viên bao gồm: Jang Daehyun, Kim Yohan, Kim Donghan, Kang Seokhwa Yoo Yongha và Kim Jungseo. Đây là nhóm nhạc nam đầu tiên được khởi động dưới sự quản lý của OUI Entertainment. Vào tháng Bảy vừa qua, các thông tin về nhóm, tài khoản hoạt động chính thức cũng được tiết lộ trong sự mong đợi của người hâm mộ. WEi cũng được dự đoán là một tân binh đáng để theo dõi trong năm nay khi các thành viên đều gần như đã từng ra mắt một lần và sở hữu lượng fan cá nhân đông đảo.

 

Bốn thành viên đã được công bố trước đó của WEi.

Song song với thông tin đó, công ty MAJOR9 Entertainment cũng công bố dự án nhóm nhạc nữ tân binh mới nhất. Và vậy là ngôi nhà chung của các nghệ sĩ như Vibe, Dongjun, Ben, Kasper,… chính thức có thêm một thành viên mới. Trong đoạn logo teaser ngắn được tung ra vào ngày 11/8, có đến 6 logo khác nhau hợp lại thành một đồng thời dòng chữ Bling Bling được hiện ra vô cùng ấn tượng. Được biết, đây chính là tên của nhóm nữ tân binh nhà MAJOR9 Entertainment. Theo như những gì công ty thông tin, Bling Bling là nhóm nhạc nữ tân binh mà họ đã chuẩn bị từ tận 4 năm trước. Dù hiện tại thời gian chi tiết vẫn chưa được tiết lộ nhưng các cô gái dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

 

Logo Teaser của nhóm nữ BlingBling.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cap-nhat-du-an-tan-binh-wei-bo-sung-them-hai-cuu-thanh-vien-nhom-1the9-major9-cho-ra-mat-nhom-nu-moi/