Trang chủ Tin tức Dance / EDM Cặp đôi vàng trong làng hợp tác – Sia và David Guetta...

Cặp đôi vàng trong làng hợp tác – Sia và David Guetta phát hành ca khúc mới “Floating Through Space”

Thảo

Tiếp nối chuỗi sản phẩm thành công trước đó, Sia đã trở lại với ca khúc đầu tiên trong năm 2021. Đặc biệt, người đồng hành với cô trong bản nhạc lần này không ai khác mà vẫn chính là DJ/producer đình đám người Pháp David Guetta.

 

Cùng nhau tạo nên một trong những mối quan hệ hợp tác ăn ý, vững mạnh nhất của làng nhạc thế giới, nhà sản xuất huyền thoại David Guetta và giọng ca được công chúng khắp thế giới yêu mến Sia đã chứng minh được rằng họ là tổ hợp bảo chứng cho sự thành công của các sản phẩm âm nhạc trong nhiều năm qua. Sau bản hit “Titanium”, cả hai đều có cho mình những thành công nhất định và tiếp tục cùng nhau cho ra đời thêm nhiều ca khúc chung như “She Wolf”, “Bang My Heart”, “Helium”…

 

“Floating Through Space” tiếp nối chuỗi sản phẩm kết hợp của Sia và David Guetta trong nhiều năm qua.

“Let’s Love” – sản phẩm chung của Sia và David Guetta vào tháng Chín năm ngoái tính đến nay đã nhận về hơn 70 triệu lượt nghe trực tuyến trên Spotify. Và giờ đây, bộ đôi nghệ sĩ này dường như đã sẵn sàng có thêm cho mình bản hit kế tiếp khi một lần nữa bắt tay nhau phát hành đĩa đơn “Floating Through Space”. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, ca khúc kết hợp lần này tiếp tục sở hữu những yếu tố đầy hứa hẹn như giọng hát thu hút người nghe, giai điệu bắt tai xuyên suốt cùng một thông điệp ý nghĩa.

 

Ca khúc “Floating Through Space” sẽ có mặt trong album “Music” của Sia, phát hành vào ngày 12/2 tới.

Ngay từ những giây đầu tiên của ca khúc, người nghe có thể lập tức nhận ra chất nhạc House/Dance điện tử đặc trưng luôn hiện diện trong hầu hết các sản phẩm của David Guetta. Cùng với đó, Sia thể hiện những lời ca đầy tính cổ vũ và truyền năng lượng tích cực bằng tiếng hát cao vút, nội lực của mình: “Bạn đã vượt qua thêm một ngày nữa/ Đúng vậy, bạn đã thành công rồi, hãy ăn mừng thôi… Hãy luôn nhớ bạn sẽ ổn thôi/ Chúng ta sẽ nhẹ nhàng lơ lửng trong không gian”.

 

MV “Floating Through Space” – Sia & David Guetta.

 

Từng được Sia “nhá hàng” qua một bài đăng trên Instagram trước khi phát hành, “Floating Through Space” cũng là một trong những ca khúc sẽ nằm trong album sắp tới của nữ ca sĩ mang tên “Music”, dự kiến được phát hành vào ngày 12/2 tới đây. Album được lấy cảm hứng và ra mắt song song với bộ phim cùng tên do chính Sia làm đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất lẫn người phụ trách phần nhạc phim.

 

 

Ca khúc “Floating Through Space” – Sia & David Guetta trên nền tảng Spotify và Apple Music.