Trang chủ Hình ảnh “Cặp đôi indie” Nam Kun – Thái Đinh tổ chức đêm nhạc...

“Cặp đôi indie” Nam Kun – Thái Đinh tổ chức đêm nhạc Star live đầu tiên với 2000 khán giả ở Sài Gòn

Billboard Việt Nam |

Photo| Gao

Tối ngày 10/8 vừa qua, đêm nhạc “Star Live: Thai Dinh & Nam Kun – 11:11” mà người hâm mộ ngóng chờ bấy lâu đã chính thức được ra mắt tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

 

Cặp đôi nghệ sĩ indie Thái Đinh và Nam Kun từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả Việt Nam qua những bản hit như “11 giờ 11 phút”, “Em có phiền không?”. Và để mong muốn mang thứ âm nhạc trữ tình và sâu lắng của hai chàng trai Hà Thành đến gần hơn với khán giả Sài Thành, đội ngũ ekip đã phối hợp tổ chức và cho ra đời đêm diễn “Star Live: Thai Dinh & Nam Kun – 11:11”.

 

Nếu như những đêm nhạc 11:11 khác chỉ phục vụ từ 250 – 300 khán giả trong một không gian ấm cúng thì” Star Live: Thai Dinh & Nam Kun – 11:11″ đã chào đón đến 2000 khán giả.
Được biết, 11:11 ở Sài Gòn mãnh liệt hơn bao giờ hết khi đợt vé đầu tiên đã “cháy sạch” chỉ trong vòng 1 phút 33 giây sau khi mở bán.
Anh chàng Nam Kun
Và Thái Đinh
Xuất hiện trong sự reo hò phấn khích của khán giả.

Đồng hành cùng hai nhân vật chính của đêm nhạc, vị khách mời với những lời ca da diết – Thế Bảo hứa hẹn sẽ làm người hâm mộ vương vấn một đêm nhạc đầy xúc cảm tôn vinh tình yêu và nỗi nhớ.

Khán gủa cùng nhau hòa giọng với các nghệ sĩ qua những ca khúc quen thuộc.
Nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh.
Sự kiện này đánh dấu live show đầu tiên của hai chàng trai tại Sài Gòn.

“Star Live: Thai Dinh & Nam Kun – 11:11” trở thành “căn phòng ngủ” của bạn, nơi cảm xúc được thăng hoa và đồng điệu cùng những bài ca.