Cao thủ không bằng tranh thủ, JSol và Hoàng Duyên tung bản song ca nhân lúc Sài Gòn vào mùa mưa

Thảo

Ca khúc “Sài Gòn Hôm Nay Mưa” từng được Hoàng Duyên thể hiện một đoạn ngắn trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm đầu tay cách đây không lâu. Bên cạnh đó, JSol cũng cho biết anh đã chờ đàn em của mình nhanh chóng debut để có thể cùng hợp tác.

 

Tối ngày 27/5, JSol và Hoàng Duyên đã chính thức giới thiệu teaser audio cho sản phẩm “Sài Gòn Hôm Nay Mưa” – một sáng tác từ chính cô nàng tân binh sinh năm 1999. Đây là ca khúc được người hâm mộ giọng hát “Chàng Trai Sơ Mi Hồng” mong chờ suốt thời gian qua. Tại buổi họp báo debut, tuy nữ ca sĩ chỉ “nhá hàng” một đoạn ngắn nhưng đã đủ khiến khán giả thích thú và dành sự ủng hộ nồng nhiệt cho bài nhạc.

 

"Sài Gòn Hôm Nay Mưa"
JSol góp giọng cùng Hoàng Duyên trong bản chính thức của ca khúc “Sài Gòn Hôm Nay Mưa”.

Với phiên bản chính thức này, “Sài Gòn Hôm Nay Mưa” có thêm sự góp giọng của anh chàng JSol. Đặc biệt, toàn bộ phần hoà âm, phối khí cho ca khúc đều do nhạc sĩ Khắc Hưng phụ trách thực hiện. Qua teaser audio, khán giả đã có thể cảm nhận được hơi hướng Lo-fi, bầu không khí cực “chill”, nhẹ nhàng mà bài nhạc sẽ đem lại. Bên cạnh đó, 4 câu hát được hé lộ qua đoạn clip cũng rất “ăn điểm” trong việc thu hút người nghe.

 

Ngoài giai điệu dễ nghe và bản phối bắt tai, 4 câu lyric được hé lộ trong đoạn teaser cũng được đánh giá là yếu tố “ăn điểm”.

“Sài Gòn Hôm Nay Mưa” chính là lần kết hợp đầu tiên của JSol với đàn em cùng công ty Hoàng Duyên. Được biết, anh chàng là người đã chủ động ngỏ lời muốn song ca cùng nữ ca sĩ từ khi cô vẫn chưa ra mắt. Ngoài ra, cũng vì quá yêu thích “Sài Gòn Hôm Nay Mưa” mà anh đã kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp mới phát hành. Là nam ca sĩ sở hữu giọng hát trầm ấm, truyền cảm và thể hiện thành công nhiều bản Ballad trước đó như “Giá Như Em Nhìn Lại”, “Đủ Xa Tình Sẽ Cũ”, “Lặng”,… JSol hứa hẹn sẽ góp thêm cảm xúc, độ sâu lắng cho ca khúc

 

Poster "Sài Gòn Hôm Nay Mưa"
Poster chính thức của ca khúc khiến khán giả tò mò khi người cầm ô che mưa lại là Hoàng Duyên chứ không phải JSol.

Trước khi tung teaser audio, JSol và Hoàng Duyên đã nhiệt tình “thả “thính” về sản phẩm âm nhạc mới với teaser photo cùng những dòng trạng thái trên trang cá nhân. Khi poster chính thức của dự án được công bố, người hâm mộ liền cảm thấy thích thú khi thấy JSol để Hoàng Duyên cầm ô che cho mình mà không phải hình ảnh ga lăng như thường thấy. Giải thích về tình huống này, cả hai nghệ sĩ chỉ bật mí rằng do JSol để quên ô nên Hoàng Duyên mới ra tay cứu giúp. Tuy nhiên, cả hình ảnh teaser lẫn teaser audio đều khiến người hâm mộ tò mò về câu chuyện mà MV chính thức sẽ đem lại. Mọi thứ sẽ được giải đáp khi “Sài Gòn Hôm Nay Mưa” được phát hành vào lúc 20h ngày 29/5 sắp tới.

 

Teaser audio “Sài Gòn Hôm Nay Mưa” – Jsol & Hoàng Duyên.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cao-thu-khong-bang-tranh-thu-jsol-va-hoang-duyen-tung-ban-song-ca-nhan-luc-sai-gon-vao-mua-mua/