Trang chủ Tin tức K-pop Cáo buộc bắt nạt học đường chưa kết thúc, Soojin bị xóa...

Cáo buộc bắt nạt học đường chưa kết thúc, Soojin bị xóa khỏi ca khúc mới của (G)I-DLE

Anna

Sau những lùm xùm bắt nạt học đường, Soojin chính thức không tham gia vào ca khúc mới của nhóm (G)I-DLE. Nhóm sẽ tiếp tục quảng bá với đội hình 5 thành viên.

 

Theo thông tin mới nhất, (G)I-DLE đang có kế hoạch cho phát hành ca khúc mới và quảng bá độc quyền trên ứng dụng UNIVERSE với sự góp giọng của 5 thành viên, không có sự tham gia của Soojin. Theo đó, Universe Music cho biết: “Sản phẩm mới “Last Dance (Prod. GroovyRoom)” của (G)I-DLE sản xuất bởi Universe Music đã được thu âm toàn bộ và hoàn tất ghi hình album vào tháng Hai. Ca khúc này vốn dĩ dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng Tư”. 

 

Cáo buộc bắt nạt chưa kết thúc, Soojin bị xóa khỏi ca khúc mới của (G)I-DLE
Soojin ((G)I-DLE) sẽ không tham gia cùng nhóm trong sản phẩm mới dù đã thu âm và quay MV từ trước.

Tuy nhiên, với cáo buộc bạo lực học đường của Soojin vào tháng Ba, Universe Music cho biết toàn bộ ca khúc đã được chia lại phần lời theo đội hình 5 thành viên và nhóm buộc phải thu âm lại toàn bộ bài hát.  Không chỉ vậy, toàn bộ nội dung sẽ được chỉnh sửa theo hướng chỉ có 5 thành viên xuất hiện. Riêng MV đã quay xong sẽ được điều chỉnh giảm thiểu phân cảnh của Soojin. Sau khi xem xét mọi thứ, Universe Music đã thảo luận cùng với Cube Entertainment và đưa ra quyết định này. Bởi họ không thể tiếp tục trì hoãn sản phẩm và nếu hủy bỏ sẽ gây ra tổn thất về tài chính lớn vì phải đền bù cho các đối tác. Nói về vấn đề này, Cube Entertainment chỉ đơn giản cho biết rằng khó có thể chia sẻ nhiều hơn thông tin liên quan đến vị trí của (G)I-DLE trong ca khúc mới.

 

MV “HWAA” – (G)I-DLE.