Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cạnh tranh với Kay Trần, Chi Pu ngồi “ghế nóng” cuộc thi...

Cạnh tranh với Kay Trần, Chi Pu ngồi “ghế nóng” cuộc thi nhảy đường phố

Thảo

Cách đây vài giờ, fanpage chính thức của “Street Dance Việt Nam” gây chú ý khi công bố đội trưởng kế tiếp cho mùa đầu tiên của chương trình. Sau Kay Trần, người dẫn dắt thí sinh tiến vào những trận battle cực chất chính là nữ ca sĩ Chi Pu.

 

Vừa qua, chương trình “Street Dance Việt Nam – Đây Chính Là Nhảy Đường Phố” đã công bố đội trưởng (captain) đầu tiên là anh chàng Kay Trầy với hình ảnh cá tính cùng linh vật chú hươu cao cổ. Sáng ngày 7/3, đội trưởng quyền lực tiếp theo được giới thiệu đến khán giả là Chi Pu – nữ ca sĩ đa năng với những sản phẩm âm nhạc ấn tượng và phong cách thời trang thời thượng. Tham gia “Street Dance Việt Nam” mùa đầu tiên trong vai trò captain, linh vật của cô chú khỉ (Monkey).

 

Chi Pu
Chi Pu là đội trưởng (captain) tiếp theo của mùa 1 chương trình “Street Dance Việt Nam”.

Chọn cho mình linh vật là biểu tượng của sự thông minh và trí tuệ, Chi Pu mong muốn tạo ra những bứt phá sáng tạo, từ đó phát triển những ý tưởng mới mẻ, độc đáo cho các thí sinh trong đội. Ngoài ra, cô cũng hy vọng trở thành một “homie” với các thí sinh của mình, từ đó học hỏi lẫn nhau và xem nhau như một gia đình suốt quá trình đồng hành.

 

Trước khi chính thức giữ nhiệm vụ dẫn dắt các thí sinh trong một cuộc thi nhảy đường phố như “Street Dance Việt Nam”, Chi Pu sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc có hàng trăm triệu lượt xem. Đặc biệt, trong các MV lẫn trên sân khấu trình diễn, nữ ca sĩ cũng nhiều lần khoe phần vũ đạo được đầu tư chỉn chu cùng thần thái quyến rũ, gợi cảm. Là một nghệ sĩ không ngại phá bỏ mọi giới hạn của bản thân, Chi Pu được kì vọng sẽ là một nhân tố thú vị tại mùa đầu tiên của chương trình.

 

Chi Pu
Chi Pu hứa hẹn sẽ liên tục thay đổi bản thân để tạo nên những màn trình diễn khó đoán, đa dạng chủ đề dựa trên phong cách nhảy Open Style.

Trong thời gian tới, “Street Dance Việt Nam” sẽ tiếp tục hé lộ cho khán giả những đội trưởng còn lại. Mỗi người giữ “ghế nóng” đều đến với chương trình cùng những câu chuyện rất riêng, góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp của văn hoá đường phố và chia sẻ hành trình đầy cảm hứng của bản thân đến cho mọi người. Trong quá trình tranh tài, các đội trưởng cũng sẽ nhận được những lời khuyên, sự hỗ trợ từ những cố vấn – giám khảo chuyên môn. Họ đều là những gương mặt nổi trội trong lĩnh vực nhảy đường phố tại Việt Nam: Việt Max, Maitinhvi, Linh3T và DoDo. Người hâm mộ sẽ chính thức gặp Chi Pu, Kay Trần cũng như 2 đội trưởng còn lại cùng các thí sinh tài năng của “Street Dance Việt Nam – Đây Chính Là Nhảy Đường Phố” vào tháng Tư năm nay.