Trang chủ Tin tức K-pop Cảnh sát yêu cầu bắt giữ Yoo Ah In

Cảnh sát yêu cầu bắt giữ Yoo Ah In

Ánh Sáng

Nguyên nhân khiến cảnh sát yêu cầu lệnh bắt giữ đối với Yoo Ah In bắt nguồn từ phát ngôn bác bỏ việc lạm dụng 4 loại chất cấm, ngoại trừ cần sa gần đây của nam nghệ sĩ. 

 

Theo truyền thông Hàn cho biết vào ngày hôm nay (19/5), Sở cảnh sát Seoul được cho là đã đệ trình yêu cầu bắt giữ đối với Yoo Ah In về những liên quan đến cáo buộc chất cấm gần đây của nam diễn viên. Cảnh sát nghi ngờ Yoo Ah In có ý định tiêu hủy bằng chứng sau khi anh lên tiếng phủ nhận các cáo buộc trong lần triệu tập thứ hai cách đây vài ngày. 

 

Yoo Ah In
Yoo Ah In từng trì hoãn lệnh triệu tập vì có quá nhiều phóng viên có mặt tại hiện trường.

Trước đó, Viện Điều tra Khoa học Quốc gia đã tiến hành kiểm tra chi tiết lông tơ trên cơ thể nam chính “Hellbound”. Kết quả điều tra cho thấy Yoo Ah In có phản ứng dương tính với 5 loại ma túy bao gồm cần sa, propofol, cocaine, ketamine và zolpidem. Trong cuộc triệu tập đầu tiên vào tháng Ba năm nay, anh cúi đầu xin lỗi trước giới truyền thông và bày tỏ mong muốn được quay trở về cuộc sống lành mạnh. Tuy nhiên trong buổi thẩm vấn gần đây, nam diễn viên bác bỏ cáo buộc lạm dụng 4 loại ma túy còn lại, ngoại trừ cần sa. “Một người quen đã đưa cần sa cho tôi và tôi đã hút nó”, anh thừa nhận. 

 

Người trong ngành dự đoán rằng khả năng Yoo Ah In phải tiếp nhận quản chế là rất cao. Chia sẻ với tờ My Daily, luật sư Son Soo Ho nhận định: “Nếu những điều truyền thông đưa tin là sự thật thì Yoo Ah In khó lòng tránh khỏi hình phạt từ pháp luật, ngay cả khi đây là lần đầu tiên phạm tội”. Tuy nhiên, luật sư cho biết nếu nam nghệ sĩ thành khẩn kiểm điểm và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra, nhiều khả năng anh sẽ được hoãn thi hành án. Hiện tại, phía cảnh sát đang chờ lệnh bắt giữ Yoo Ah In từ Tòa án.