Trang chủ Tin tức K-pop Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ Stray Kids bị doạ giết

Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ Stray Kids bị doạ giết

Mai Phương

Không ít lần thần tượng phải đối mặt với những lời đe dọa từ một bộ phận anti-fan quá khích. Mới đây, nhóm nhạc Stray Kids đã rơi vào tình huống này và phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát. 

 

Theo đó, một anti-fan của nhóm nhạc Stray Kids đã đóng giả thành người hâm mộ khi sử dụng tên đầy đủ của thành viên Han (Han Jisung) làm tên hiển thị và liên tục đăng tải những lời lẽ bạo lực hướng về các thành viên. Với những lời nhắn “rợn tóc gáy” như: “Tôi sẽ bắn chết Changbin” hay “Sắp tới tôi sẽ vác theo cây súng to nhất khi đến gặp Stray Kids”, người này đe dọa sẽ lấy mạng nhóm trong chuyến lưu diễn thế giới tại Oakland. 

 

Bài đăng đe dọa từ anti-fan hướng tới Stray Kids.

Đọc được những lời đe dọa đáng sợ trên, người hâm mộ liên tục bày tỏ những nỗi lo lắng về sự an toàn của các thành viên. Họ bắt đầu báo cáo tài khoản lên Twitter, thông báo cho chính quyền cũng như công ty chủ quản JYP Entertainment với hy vọng an ninh của nhóm sẽ được tăng cường tối đa. Theo NME đưa tin, những nỗ lực của các Stay (fandom Stray Kids) đã được đền đáp khi mới đây Sở cảnh sát thành phố Oakland đã lên tiếng trên trang Twitter chính thức, thông báo rằng họ đã nhận thức được các mối đe dọa và đang hết sức nỗ lực để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. 

 

Nội dung thông báo của Sở cảnh sát Oakland:

 

“Sở cảnh sát Oakland nhận thức được các mối đe dọa có liên quan đến buổi concert của Stray Kids diễn ra vào tối nay tại nhà thi đấu Oakland Arena. Các mối đe dọa này là vô cùng nghiêm trọng. Với chúng tôi, sự an toàn của cộng đồng sẽ luôn là ưu tiêu hàng đầu. Sở cảnh sát Oakland đang làm việc cùng ban tổ chức Oakland Arena cũng như FBI để đảm bảo an toàn cho những người đến tham gia sự kiện. Các sĩ quan bổ sung cũng sẽ có mặt để kịp thời tiếp ứng”.

 

Được biết, nhà thi đấu Oakland Arena đã bố trí an ninh rất nghiêm ngặt, không cho phép người xem mang bất kỳ vật dụng kim loại nào vào tham dự. Concert sắp tới của Stray Kids sẽ được diễn ra vào tối nay (13/07).