Trang chủ Tin tức K-pop Cảnh sát thông báo kết thúc điều tra nghi án đánh bạc...

Cảnh sát thông báo kết thúc điều tra nghi án đánh bạc trái phép của Yang Hyun Suk, kết quả sẽ có trong tháng Mười

Anna

Sau một thời gian, cảnh sát cũng đã chính thức khép lại công tác điều tra nghi vấn đánh bạc trái phép ở nước ngoài của cựu chủ tịch YG Entertainment – Yang Hyun Suk và cựu thành viên Big Bang – Seung Ri.

 

Vào ngày 16/10, trong buổi họp báo định kì với truyền thông, cảnh sát đã đưa ra phát biểu về tiến trình điều tra nghi án đánh bạc trái phép của Yang Hyun Suk cùng với cựu thành viên Seung Ri của nhóm Big Bang. Cụ thể rằng “Chúng tôi đã kết thúc mọi cuộc điều tra về Yang Hyun Suk và Seung Ri. Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình tổng hợp và phân tích về các tài liệu đã được đảm bảo trên các nội dung điều tra sẵn có. Chúng tôi nghĩ rằng toàn bộ sự việc sẽ đi đến hồi kết trong tháng Mười này”.

 

Cảnh sát cho biết công cuộc điều tra về nghi án đánh bạc trái phép của Yang Hyun Suk và Seung Ri đã kết thúc.

Khi được hỏi thêm về việc liệu Yang Hyun Suk và Seung Ri có bị buộc tội bổ sung thêm hay không thì vị quan chức đại diện phía cảnh sát cũng đưa ra câu trả lời rằng “Vì vấn đề xoay quanh việc chúng tôi phải công bố sự thật về mọi tình nghi nên chuyện này rất khó nói”.

 

Vào tháng Tám, cả Yang Hyun Suk và Seungri đều bị khép tội đánh bạc và trao đổi tiền tệ bất hợp pháp. Cảnh sát đã tiến hành khám xét bất ngờ tòa nhà YG Entertainment vì nghi ngờ các khoản tiền đánh bạc của Yang Hyun Suk có liên quan đến tiền của công ty. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đã cho triệu hồi Yang Hyun Suk và Seung Ri đến thẩm vấn điều tra hai lần và cũng đã kiểm tra kĩ càng các hồ sơ mang tính chất buộc tội.

Cảnh sát cũng cho biết thêm thông tin về tiến trình điều tra về các hộ kinh doanh trái phép bên trong tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Dae Sung.

Không những thế, cảnh sát cũng đã đưa ra phát biểu về việc liên quan đến các hộ kinh doanh trái phép bên trong tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Dae Sung như sau: “Chúng tôi đang tiếp tục khám xét và điều tra về các tài khoản ngân hàng được liên kết. Hiện tại công tác điều tra vẫn trong tình trạng chưa kết thúc nên cũng rất khó để đưa ra kết luận”.

 

Trước đó, một cơ quan truyền thông của Hàn Quốc đã đưa tin rằng các hoạt động kinh doanh giải trí người lớn bất hợp pháp được cho là đang diễn ra trong một tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Daesung. Sau khi tin tức bùng nổ, Dae Sung đã phủ nhận mọi liên quan và cho biết mình không hề hay biết về các hoạt động diễn ra tại tòa nhà. Đồng thời anh chàng cũng tuyên bố sẽ hợp tác hết sức với cảnh sát trong suốt quá trình điều tra về sự việc này nếu có yêu cầu.