Trang chủ Tin tức K-pop Cảnh sát quyết định đề nghị truy tố Yang Hyun Suk với...

Cảnh sát quyết định đề nghị truy tố Yang Hyun Suk với tội danh mua chuộc và đe dọa nhân chứng

Anna

Cảnh sát cho biết Yang Hyun Suk sẽ bị truy tố sau khi họ phát hiện thêm bằng chứng có liên quan đến việc mua chuộc và đe dọa Han Seo Hee, người đã khai về vụ giao dịch cũng như sử dụng chất cấm của B.I (iKON).

 

Vào ngày 14/2, truyền thông Hàn Quốc cho biết họ phát hiện Yang Hyun Suk đã thực hiện đe dọa cũng như mua chuộc Han Seo Hee để cô nàng có thể thay đổi lời khai về cựu thành viên B.I thuộc nhóm nhạc iKON. Được biết, Han Seo Hee đã khai rằng nam thần tượng từng giao dịch và sử dụng chất cấm cùng cô.

 

Cảnh sát quyết đinh đưa ra truy tố Yang Hyun Suk vì tội danh mua chuộc và uy hiếp.

Trước đó ,Yang Hyun Suk đã phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến vụ việc này. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn còn nghi ngờ về điều đó và thực hiện điều tra thêm. Họ phát hiện đã có một nhân vật thứ 3 xuất hiện trong cuộc gặp gỡ giữa Yang Hyun Suk và Han Seo Hee, tạm gọi là Kim. Kim là một nhân viên tại YG và là người chỉ định luật sư giúp cho Han Seo Hee bằng tiền của công ty. Đổi lại cô phải thay đổi lời khai về B.I khi bị điều tra.

 

B.I – cựu thành viên thuộc nhóm nhạc iKON.

Sau khi điều tra nhân vật Kim, cảnh sát cho rằng lời khai của Yang Hyun Suk thiếu độ tin cậy và cảm thấy các cáo buộc vẫn có phần nào đúng sự thật. Chính vì thế, cảnh sát quyết định chuyển hồ sơ của Yang Hyun Suk sang phía công tố để thực hiện truy tố về tội uy hiếp và mua chuộc. Trước đó, công tố đã quyết định khởi tố Yang Hyun Suk cùng cựu thành viên Big Bang – Seung Ri với tội danh đánh bạc theo thói quen.