Trang chủ Tin tức K-pop Cảnh sát đang xem xét bắt giữ Yang Hyun Suk vì các...

Cảnh sát đang xem xét bắt giữ Yang Hyun Suk vì các tội danh đe dọa, tham ô và bao che tội phạm

Anna

Sau khi những kết quả về tội danh đánh bạc tạm thời được đưa ra, cựu chủ tịch YG Entertainment – Yang Hyun Suk lại sắp bị triệu tập một lần nữa về những việc xoay quanh bê bối giao dịch chất cấm của B.I (iKON). Được biết, cảnh sát đang xem xét về lệnh bắt giam dành cho ông.

 

Vào ngày 7/11, có thông tin rằng cuối tuần này Yang Hyun Suk sẽ tiếp tục bị triệu tập vì tình nghi đe dọa người cung cấp thông tin tự nguyện, nhằm che đây cho nghi án liên quan đến ma túy của nam ca sĩ B.I. Cảnh sát cho biết, hiện tại đang xem xét phương án đưa ra lệnh bắt giữ đối với các tội trạng mang mức độ nặng của Yang Hyun Suk. Giới luật gia cũng phán đoán rằng khả năng mà Yang Hyun Suk phải nhận lệnh bắt giữ là rất cao.

 

Cảnh sát đang xem xét bắt giữ Yang Hyun Suk vì các tội danh đe đọa, tham ô và bao che tội phạm.

Gần đây, cựu chủ tịch YG Entertainment đã bị đưa vào tình nghi vì tôi đe dọa, uy hiếp người khác. Vào năm 2016, một nữ thực tập sinh là Han Seo Hee đã bị bắt giữ vì tội sử dụng ma túy và có ý định khai B.I (iKON) đang muốn mua chất cấm này. Tuy nhiên, sau khi một loạt sự việc, Yang Hyun Suk bị nghi ngờ đã thỏa hiệp cũng như đe dọa để Han Seo Heethay đổi lời khai thật.

 

Khi ấy, theo như các phương tiện truyền thông, Yang Hyun Suk đã hứa thuê riêng luật sư cho Han Seo Hee để cô có thể dễ dàng thoát tội. Chính điều đó, cảnh sát đã nghi ngờ rằng ông dùng tiền của công ty để thưc hiện việc này và cấu thành tội tham ô. Ngoài ra, cảnh sát cũng đưa ra thêm nghi vấn Yang Hyun Suk đang bao che cho người phạm tội.

 

Vào ngày 6/11, Yang Hyun Suk đã được triệu tập lên cơ quan điều tra để thực hiện thẩm vấn nhưng ông không xuất hiện.