Trang chủ Tin tức K-pop Cảnh sát đang điều tra các cơ sở kinh doanh trái phép...

Cảnh sát đang điều tra các cơ sở kinh doanh trái phép bên trong tòa nhà của Daesung (Big Bang)

Anna

Cảnh sát cho biết hiện tại đang thực hiện điều tra các hoạt động kinh doanh giải trí trái phép tại tòa nhà thuộc sở hữu của Dae Sung (Big Bang). Hiện tại đang tiến hành điều tra trên 45 người có liên quan.

 

Vào ngày 1/10, giữa nghi án các cơ sở thuê bên trong tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Daesung (Big Bang) có các hành vi kinh doanh giải trí bất hợp pháp, cảnh sát đã tiến hành thực hiện công tác điều tra. Hiện tại phía cảnh sát đang thực hiện bước đầu làm rõ các nghi án về vệ sinh an toàn thực phẩm, mại dâm và sử dụng ma túy trái phép của các cơ sở kinh doanh bên trong tòa nhà. Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết thêm rằng “Cho đến hiện tại chúng tôi đã thực hiện truy tố và điều tra tổng cộng 45 người, ngoài ra thì chúng tôi cũng đã thẩm vấn 84 nhân chứng liên quan đến vụ việc này”.

 

Cho đến Ten vô cùng nam tính trên chiếc xe địa hình chạy khắp sa mạc rộng lớn.

Sở cảnh sát Gangnam cũng cho biết, vào tháng Bảy vừa qua họ cũng đã thành lập một đội 12 người thực hiện chuyên án điều tra riêng về vụ việc diễn ra trong tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Daesung (Big Bang). Được biết, các nghi án đang trong quá trình điều tra được nhắc đến chính là dịch vụ giải trí người lớn và các hành vi trao đổi ma túy trái phép trong tòa nhà 9 tầng đó.

 

Trước đó vào tháng Bảy, Channel A đã đưa tin về các hoạt động trái phép bênh trong toàn nhà này, và đưa ra nghi án rằng Daesung dù biết vẫn “làm ngơ” và gián tiếp cho phép họ kinh doanh trái pháp luật. Sau đó vào ngày 4/8, cảnh sát đã cho phong tỏa khám xét 6/9 tầng của tòa nhà này để hỗ trợ cho công tác điều tra.

 

Mặt khác, Daesung hiện tại vẫn trong quân ngũ và ngay tại thời điểm ấy đã thông qua công ty bày tỏ rằng mình không hề biết về những chuyện kinh doanh giải trí người lớn bất hợp pháp. Anh chàng cũng cho biết rằng sẽ hợp tác hết mình với cảnh sát trong suốt quá trình điều tra về các sơ sở kinh doanh trái phép đó.