Trang chủ Tin tức K-pop Cảnh sát cần thêm thời gian để điều tra Yang Hyun Suk...

Cảnh sát cần thêm thời gian để điều tra Yang Hyun Suk và trì hoãn việc làm rõ nghi án chất cấm của B.I (iKON)

Anna

Sau bao ngày gây xôn xao truyền thông, cảnh sát cũng đã chính thức mở họp báo giải thích toàn bộ thắc mắc của công chúng trong suốt thời gian qua về nghi án đánh bạc của cựu chủ tịch YG Entertainment – Yang Hyun Suk.

 

Sở cảnh sát phát biểu về nghi án đánh bạc của Yang Hyun Suk rằng: “Chúng tôi cần phải ghi nhận tài liệu từ nước ngoài gửi về cũng như còn rất nhiều việc khác cần phải điều tra kĩ càng, như việc kiểm tra về dòng tiền chẳng hạn. Vì đây không phải là sự việc diễn ra bên trong Hàn Quốc mà diễn ra ở nước ngoài nên so với các vụ án trong nước thì tốn nhiều thời gian hơn”.

 

Trước đó cảnh xác đã đưa ra nghi án rằng cựu chủ tịch Yang Hyun Suk và cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang là Seung Ri đã cùng nhau tham gia đánh bạc ở nước ngoài với số tiền cược lên đến 1,3 tỉ won. Thậm chí, cảnh sát còn cho rằng hai nhân vật này dính tới nghi vấn giao dịch tiền bất hợp pháp. Ngay sau đó, một cuộc điều tra kín về việc này đã được cảnh sát thành lập. Gần đây, nghi vấn về chuyện Yang Hyun Suk đánh bạc theo thói quen cũng đã được đưa vào điều tra.

 

Vụ việc đánh bạc của cựu chủ tịch YG Entertainment hiện tại vẫn chưa thể làm rõ do quá trình điều tra tốn kém thời gian.

Vào ngày 29/8 vừa qua, Yang Hyun Suk đã xuất hiện để thực hiện lệnh điều tra. Sau khi kết thúc 23 giờ đồng hồ điều tra, Yang Hyun Suk cũng không phát biểu bất cứ điều gì ngoài việc nói mình đã giải thích toàn bộ sự thật cho cảnh sát. Trong sự nhiễu loạn thông tin của truyền thông, công chúng hiện tại chỉ chờ vào sự thật từ phía cảnh sát.

 

Mặt khác, cảnh sát cũng để ý đến vụ việc mua chất cấm của B.I, cựu thành viên nhóm nhạc iKON đã từng trực thuộc YG Entertainment. Phía cảnh sát phát biểu rằng: “Vụ việc điều tra đã bị trì hoãn bởi viện kiểm sát không thể quyết định một cách nhanh chóng. Trong thời gian không xa, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình triệu tập những người có liên quan, bởi vì mọi sự đã quá trễ nên chúng tôi sẽ cố gắng để kết thúc nhanh chóng vụ việc này”.