Trang chủ Tin tức Pop Cẩn thận nếu bạn không muốn yêu “nhầm” đồng nghiệp nam như...

Cẩn thận nếu bạn không muốn yêu “nhầm” đồng nghiệp nam như Chi Dân trong MV mới

Pura Vida

Trở lại đường đua Vpop với ca khúc “Tìm Em Trong Mơ” nhưng cú twist cực mạnh cuối MV mới của Chi Dân khiến dân tình phát hoảng.

 

Từ sau những ca khúc “làm mưa làm gió” Vpop như “Điều Em Biết”, “ 1 2 3 4”, đã từ lâu lắm rồi khán giả mong đợi sự trở lại của Chi Dân. Tối 15/8, nam ca/ nhạc sĩ Chi Dân chính thức trở lại đường đua Vpop với MV “Tìm Em Trong Mơ”. Đây là sản phẩm âm nhạc sau “Vẫn Yêu Đấy Thôi” ra mắt 2 tháng trước.

 

Trước khi ra mắt MV chính thức, Chi Dân gây tò mò với diễn xuất nhập tâm cùng sự xuất hiện của cô gái lạ trong đoạn teaser MV dài 18 giây. Trong MV “Tìm Em Trong Mơ”, Chi Dân vào vai một nhân viên văn phòng bảnh bao và được một nam đồng nghiệp tiếp cận.

 

Chi Dân vào vai một nhân viên văn phòng điển trai.
Sự xuất hiện của nhân vật nam này với những hành động quan tâm khiến khán giả có thể nhận ra anh chàng đang có tình cảm với Chi Dân.

Song song đó, Chi Dân có mối tình với một cô gái xinh đẹp chuyên livestream hướng dẫn trang điểm trên mạng. Cả hai đã có vài lần gặp nhau nhưng đều rất chóng vánh và Chi Dân cũng không hề biết nhiều thông tin của cô bạn gái. Cho đến một hôm, Chi Dân tìm đến nhà cô và sự thật không ngờ cô gái đó chính là do anh bạn đồng nghiệp giả thành để ở bên Chi Dân.

 

Cả hai đã có vài lần gặp nhau nhưng đều rất chóng vánh và Chi Dân cũng không hề biết nhiều thông tin của cô bạn gái.
Chính Chi Dân cũng không thể ngờ người con gái mình yêu lại là con trai trong MV mới.

Cú twist cực mạnh cuối MV của Chi Dân khiến dân tình “ngã ngửa” vì kết cục không biết nên vui hay buồn. Được biết, ca khúc này được viết theo thể loại ballad và chính Chi Dân là người chắp bút cho kịch bản của MV.

 

MV “Tìm Em Trong Mơ” – Chi Dân.