Trang chủ Tin tức Dance / EDM Với Kygo, tình yêu có thể đổ vỡ nhưng giai điệu thì...

Với Kygo, tình yêu có thể đổ vỡ nhưng giai điệu thì không được não nề

Baro

Bản nhạc mới đánh dấu màn hợp tác của nam DJ người Na Uy với giọng ca sinh năm 1997 sẽ là một liệu pháp đồng cảm xen lẫn an ủi tích cực dành cho những ai đang rơi vào trạng thái thất tình.

 

Vào ngày 23/5 vừa qua, Kygo đã tung ra bản audio cho ca khúc “Not Ok”. Đây là đĩa đơn mới nhất của nhà sản xuất nhạc điện tử nổi tiếng sau hai sản phẩm đã phát hành trước đó là “Think About You” kết hợp cùng Valerie Broussard và “Carry On” có sự tham gia của Rita Ora (nhạc phim của bom tấn “Pikachu Detective”). Ca khúc này được anh bắt tay cùng giọng ca người Mỹ Chelsea Cutler. 

 

Người ta thường nghĩ về những bản nhạc thất tình, các ca khúc sau khi chia tay theo hướng những bài ballad buồn sướt mướt, day dứt và não nề. Kygo và Chelsea Cutler đã đập tan đường lối “cũ rích” đó với “Not Ok”. Ca khúc là một bản nhạc dance tuyệt đẹp mang theo nhiều cảm xúc, với màu sắc tươi sáng và hướng đến những điều tích cực để quên đi vết thương lòng trong tình yêu.

 

Lyrics video cho “Not Ok” của Kygo và Chelsea Cutler. 

 

“Not Ok” vẫn được xây dựng theo phong cách đặc trưng của Kygo khi sử dụng âm thanh Piano làm tiêu điểm và phát triển xung quanh bằng tiếng sáo và tiếng guitar mãnh liệt. Trên nền nhạc quyến rũ của nam DJ người Na Uy, giọng hát tinh tế đầy mê hoặc của Chelsea là một phép cộng hoàn hảo khiến cho ca khúc dễ dàng đi vào lòng người hơn.

 

Phần lyrics của ca khúc diễn tả những cảm xúc tê liệt vì nỗi đau sau khi chia tay, một mối quan hệ 2 người giờ đã đổ vỡ. Cảm giác đó chắc chắn sẽ rất buồn, day dứt và da diết, nhưng với “Not Ok”, ca khúc muốn hướng người nghe (và người trong cuộc) đến một ngày mai tốt đẹp hơn, hứa hẹn về những tình yêu khác lâu bền hơn.

 

“Not Ok” là một đĩa đơn thích hợp cho mùa hè mà Kygo tiếp tục khẳng định vị thế nhà sản xuất nhạc điện tử toàn cầu của mình.
Giọng hát của Chelsea hòa quyện vào giai điệu tạo nên sự tinh tế và rung cảm đáng ngạc nhiên.

“Not Ok” hứa hẹn sẽ là một bản nhạc thích hợp cho mùa hè bất kể nội dung của nó có như thế nào. Hơn nữa, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn thích hợp để Kygo mang lên sân khấu live cùng người hâm mộ, và có lẽ họ cũng đang hy vọng ca khúc này làm tín hiệu cho 1 điều gì đó to lớn hơn, một album chẳng hạn.

 

Album gần nhất của Kygo là “Kids In Love” cũng chỉ mới là một EP (đĩa mở rộng), phát hành từ cách đây 2 năm. Cho nên một full length với nhiều ca khúc hơn chắc chắn là điều mà các fan của nhà sản xuất nhạc điện tử đình đám này đang chờ đợi. Người ta cho rằng anh đang trong quá trình tìm kiếm thêm các gương mặt để tạo nên sự hợp tác vì biết đâu sẽ có một “It Ain’t Me” thứ 2 ra đời.