Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Camila Cabello sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim “Cinderella”, nhưng...

Camila Cabello sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim “Cinderella”, nhưng hoàng tử lại không phải là Shawn Mendes

Pura Vida

Sau khi phát hành album “Romance” vào cuối năm ngoái, Camila Cabello đang trong thời gian tập trung cho những dự án mới. Cụ thể, nữ ca sĩ chuẩn bị đóng vai chính trong một phiên bản mới của bộ phim “Cinderella”.

 

Vừa qua, cô đã đăng một bức ảnh cùng với dàn diễn viên như Luke Latchman, Tallulah Greive, Nicholas Galitzine và Fra Fee trong phim lên Instagram, ngầm xác nhận thông tin trên là đúng sự thật.

 

“Cinderella” là bộ phim đầu tay mà Camila Cabello tham gia và vai hoàng tử thuộc về Nicholas Galitzine. Ngoài vai trò diễn viên, nữ ca sĩ cũng sẽ đảm nhận phần âm nhạc của “Cinderella”. Trong một bài đăng trên Instagram hồi đầu tháng Hai, giọng ca “Senorita” đã chia sẻ ảnh hậu trường trong một MV và tiết lộ sẽ sớm ra mắt. Nhân vật Cinderella của Camila Cabello sẽ là một phụ nữ trẻ đầy tham vọng và có những ước mơ cao lớn. Hãng Sony Pictures cũng thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 5/2/2021.

 

Không chỉ đóng vai chính bộ phim “Cinderella”, Camila Cabello sẽ đảm nhận cả phần âm nhạc.

Với Camila Cabello, cô cho rằng mình không thể từ chối lời mời tham gia bộ phim “Cinderella”: “Nó như một giấc mơ với tôi, và cũng có một chút sợ hãi”. Lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, rõ ràng đây không phải là thế mạnh của nữ ca sĩ 22 tuổi. Những ngày đầu tiên, Camila tự hỏi “mình đang làm gì” ở những lớp dạy diễn xuất. Nhưng rất nhiều giảng viên ở đó đã dạy cô những kỹ thuật cơ bản để Camila có thêm tự tin hoàn thành bộ phim này.

 

Camila Cabello bắt đầu học lời thoại, từ bỏ những suy nghĩ của mình, sống cùng nhân vật và tin tưởng “cảm giác sẽ đưa cô đến nơi cần đến”. Với những nỗ lực ở hiện tại, người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đến ngày bộ phim được ra mắt để được nhìn thấy một Camila Cabello tràn đầy tươi mới với “Cinderella”.

 

Album “Romance” – Camila Cabello trên nền tảng Spotify.

 

Album “Romance” – Camila Cabello trên nền tảng Apple Music.