Trang chủ Tin tức Pop Camila Cabello gọi người tình là “thiên thần hạ giới” trong ca...

Camila Cabello gọi người tình là “thiên thần hạ giới” trong ca khúc mới, fan đồng loạt gọi tên Shawn Mendes

Pura Vida

Kỷ nguyên của “Romance” đang diễn ra và Camila Cabello vừa phát hành một ca khúc trong album với tựa đề “Living Proof”. Trong ca khúc này, cô tôn vinh và ca ngợi người tình của mình như là một “thiên thần hạ giới”.

 

Nếu như hai ca khúc “Shameless” và “Easy” được Camila Cabello trình làng và người hâm mộ dự đoán đó là những ca khúc được yêu thích nhất album thì họ sẽ phải suy nghĩ lại khi thưởng thức “Living Proof”. Sản phẩm này ra mắt tí ngày ngay sau khi nữ ca sĩ công bố ngày phát hành album “Romance” vào 6/12.

 

Trong “Living Proof”, giọng gió của Camila Cabello đã được sử dụng triệt để. Người nghe có thể cảm nhận được tiếng hát của Camila đã đưa họ chạm đến bầu trời: “Anh đến từ đâu?/ Phải chăng anh đã được gửi xuống từ thiên đường để cứu rỗi em?”. Trước đó, cô đã tiết lộ ca khúc mới sẽ là một trong những bản nhạc cô yêu thích nhất album Romance, và Camila đã không làm fan thất vọng. Cô cũng tiết lộ trong album sẽ có 3 ca khúc viết về Shawn Mendes. Với phần lời ngọt ngào và đầy lãng mạn, “Living Proof” có thể sẽ là một trong số những bản tình ca mà nữ ca sĩ dành tặng cho bạn trai.

 

Camila Cabello – “Living Proof” (Audio)

 

Tính đến thời điểm này, Camila Cabello đã phát hành 4 ca khúc trong album “Romance”. Có nhiều ý kiến cho rằng, “Shameless” và “Liar” đã thể hiện sự linh hoạt của cô, còn “Cry For Me” được Camila Cabello hát về tình cũ, “Easy” lại là một bản nhạc pop đầy lãng mạn. Với đủ hương vị tình yêu, những ca khúc tiếp theo trong album “Romance” sẽ như thế nào thì còn phải đợi khán giả cảm nhận.

  

“Tôi muốn album này phát ra những âm thanh về tình yêu. Cứ nghĩ là mình sẽ không thể làm được nhưng cuối cùng tôi đã có thể để tất cả cảm xúc vào nó. Album này thực sự lộn xộn và đẹp đẽ, và cả những điều khó quên dù đôi lúc tôi đau đớn và ước gì mình có thể quên. Nó tiêu tốn năng lượng của tôi và khiến tôi lạc lối. Nó là những cảm xúc của tôi và bây giờ sẽ là của các bạn. Tôi hy vọng mọi người yêu thích nó như cách tôi đã sống cùng nó”, Camila viết trên Twitter về album của mình.

 

Album “Romance” sẽ lên kệ ngày 6/12 sắp tới.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ bản thân mình học được rất nhiều bài học tình yêu khi ở độ tuổi 20, nhưng không đủ để duy trì bất cứ mối quan hệ nào và giữ họ ở lại: “Tôi học được từ tình yêu, nhưng đồng thời tôi không thể nào hiểu nó. Tôi biết mình đang làm nghệ thuật, nhưng tôi cũng muốn cuộc sống của mình là một tác phẩm đặc sắc. Sáng tác của tôi là máy ảnh mà tôi đã từng in dấu qua tâm trí”, Camila Cabello nói.

 

Sau khi phát hành album “Romance”, Camila Cabello sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Bắc Mỹ 26 ngày bắt đầu từ 20/7/2020.

 

Camila Cabello – “Living Proof” trên nền tảng Spotify.

 

Camila Cabello – “Living Proof” trên nền tảng Apple Music.