Camila Cabello chia sẻ về chuyện tình với Shawn Mandes: “Chúng tôi thích nhau từ đầu nhưng không dám tiến tới”

Pura Vida

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Camila Cabello đã chia sẻ những cảm hứng từ album “Romance” cùng chuyện tình với Shawn Mandes.

 

Sau khi thực hiện các tour diễn vào năm 2018, nữ ca sĩ 22 tuổi đã vào phòng thu để thực hiện album thứ hai mang tên “Romance”. Chia sẻ về album đầy hương vị tình yêu của mình, Camila Cabello cho biết cô được truyền cảm hứng bởi âm nhạc của những bộ phim thập niên 80 và từ đó cô muốn những ca khúc của mình cũng có những cảm xúc tuyệt vời như thế. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tiết lộ trước đó rằng sẽ có ba ca khúc trong album viết về bạn trai Shaw Mendes: “Tôi và anh ấy thân thiết đã từ lâu rồi và anh khiến tôi có cảm giác như được trở về nhà vậy”.

 

Trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Camila Cabello chia sẻ đã từng chuẩn bị kỹ lưỡng cho album đầu tay “Camila”. Nhưng đôi khi trong sáng tác, cô cho rằng khoảnh khắc kỳ diệu nhất là khi ta không cần phải cố gắng để mọi thứ trở nên hoàn hảo và chỉn chu.

 

Tất cả những chuyện tình trong quá khứ và hiện tại sẽ được kể qua album “Romance” của Camila Cabello.

Nói về bạn trai Shawn Mandes, Camila Cabello cho biết cô đã xem anh trên mức bạn bè trong suốt mùa hè vừa qua: “Tôi nghĩ anh ấy cũng có những cảm giác như tôi vậy, nhưng chúng tôi còn trẻ, và anh ấy cũng có những áp lực khi là người nổi tiếng. Chúng tôi không biết làm gì với những cảm xúc đó. Thật khó xử vì chúng tôi thích nhau nhưng không dám tiến tới. Ngay từ đầu chúng tôi đã có những cảm xúc đó, nhưng sau “Senorita” chúng tôi đã không thể dành thời gian cho nhau. Con đường đi của chúng tôi không giao nhau theo cách lãng mạn mà mọi người nghĩ. Cho đến khi bắt đầu đi chơi với nhau, điều đó đã mang chúng tôi trở lại”.

 

Lời thừa nhận của Camila Cabello trùng khớp với lời chia sẻ của Shawn Mendes trước đó. Cụ thể, giọng ca “In My Blood” và bạn gái phát hành ca khúc “Senorita” vào ngày 21/6 nhưng cả hai chính thức hẹn hò vào ngày 4/7. Với những tiết lộ của Camila về album “Romance” và chuyện tình cảm với Shawn Mendes, fan vô cùng mong chờ album sắp tới của nữ ca sĩ. Sau khi trình làng album, cô sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Bắc Mỹ 26 ngày bắt đầu từ 20/7/2020.

 

Shawn Mendes, Camila Cabello – “Señorita”

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/camila-cabello-chia-se-ve-chuyen-tinh-voi-shawn-mandes-chung-toi-thich-nhau-tu-dau-nhung-khong-dam-tien-toi/