Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cầm sửa lại lời “Kiếp Đỏ Đen” của bố, còn tag hẳn...

Cầm sửa lại lời “Kiếp Đỏ Đen” của bố, còn tag hẳn tên xin bản quyền

Thảo

Không chỉ sửa lại lời bản hit nổi tiếng, giọng ca tân binh Gen Z còn tag thẳng tài khoản của ca sĩ Duy Mạnh để… xin bản quyền.

 

Vừa qua, Cầm đã đăng tải lên tài khoản TikTok cá nhân video mới cho playlist “Hát Linh Tinh Nhà Vệ Sinh”. Được biết, đây là nơi cô nàng chia sẻ đến người hâm mộ những clip hát ngẫu hứng trong nhà vệ sinh khi đang đánh răng hoặc tẩy trang. Đặc biệt, lần này nữ ca sĩ chọn hát lại một đoạn trong bài hát “Kiếp Đỏ Đen” của bố mình – ca sĩ Duy Mạnh. Tuy nhiên, phiên bản được cô thể hiện lại rất khác so với bản gốc sau khi được chỉnh sửa lại một phần lời bài hát.

 

Cụ thể, thay vì “Kiếp sống không nhà, không người thân” thì Cầm đã biến tấu thành “Má mắng cha la, cả nhà la”. Còn ở cuối video, câu hát đình đám “Xin hãy tránh xa kiếp đỏ đen” cũng đã được thay đổi thành “Xin hãy đánh răng đi ngủ đi”. Đáng chú ý không kém, ở phần chú thích cô nàng đã gắn thẻ tài khoản bố mình để xin bản quyền hát lại ca khúc cùng màn xưng hô bác – cháu vô cùng lầy lội: “Bác Nguyễn Duy Mạnh ơi cho cháu xin bản quyền bài hát này nhéee!!!”.

 

Cầm
Cầm sửa lại ca từ bản hit “Kiếp Đỏ Đen” của bố Duy Mạnh trong một video mới đây.

Đoạn clip hiện đang khiến người hâm mộ thích thú khi cho thấy mối liên kết thú vị giữa cô nàng và bố mình. Nhiều người còn hài hước cho rằng đúng là chỉ có con gái ruột mới có “đặc quyền” sửa lời bài hát của Duy Mạnh mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì, thậm chí cũng không sợ bị đánh bản quyền.

 

Chính thức ra mắt Vpop vào tháng Chín năm ngoái, Cầm nhanh chóng trở thành một trong những tân binh nổi bật và tiềm năng nhất trong năm qua không chỉ bởi vì là “con nhà nòi” mà còn nhờ thành công của ca khúc đầu tay “Có Đâu Ai Ngờ”. Sản phẩm đã giúp cô nàng có mặt trên cả hai BXH Top Vietnamese Songs và Hot 100 của Billboard Việt Nam.