Trang chủ Tin tức K-pop Cẩm nang kết hôn cùng Taemin (SHINee) trong một nốt nhạc

Cẩm nang kết hôn cùng Taemin (SHINee) trong một nốt nhạc

Ánh Sáng

Có vẻ như, con đường ngắn nhất để về chung một nhà cùng em út Taemin đó là… tra địa chỉ Google. 

 

Hậu xuất ngũ vào tháng Tư vừa qua, thành viên Taemin (SHINee) tích cực nối lại các hoạt động giao lưu cùng người hâm mộ, bao gồm việc tổ chức các buổi phát sóng trực tiếp cũng như đăng tải những nội dung thông qua kênh YouTube chính thức của nhóm. Cách đây vài ngày, nam thần tượng đã phát hành một video Q&A trên kênh YouTube chính thức để trò chuyện cùng fan. Trong đó, khoảnh khắc hậu trường khi em út SHINee hướng dẫn chi tiết cách thức kết hôn cùng anh đang khiến các Shawol (fandom nhóm) cảm thấy phấn khích. 

 

Taemin SHINee
“Có tâm” như Taemin: Chèn hình ảnh cách tra Google để fan đến đúng nơi đăng ký kết hôn.

Bắt đầu bằng việc giải thích ý nghĩa của hôn nhân, Taemin nhận định mối quan hệ giữa anh và người hâm mộ đã đạt đến “sự kết nối ở mức độ tinh thần”, cũng là tiêu chí cần thiết cho mọi cuộc hôn nhân. Nương theo câu chuyện, giọng ca “Advice” hài hước chỉ ra rằng bất cứ ai mong muốn về chung một nhà với anh ở đời thực, họ có thể đến thẳng văn phòng tại quận Gangnam để đăng ký giấy tờ kết hôn chính thức. Thành viên SHINee cũng cực kỳ chu đáo khi gợi ý fan có thể tìm địa chỉ văn phòng trên Google. 

 

Không chỉ phiên bản thực ngoài đời, một phiên bản khác dựa theo bối cảnh phim truyền hình cũng được Taemin dí dỏm đề xuất. Một điều không thể thiếu trong kế hoạch kết hôn lần này, đó là cả hai phải tạo ra khoảnh khắc yêu nhau từ ánh nhìn đầu tiên. Theo mô tả từ anh, cặp đôi sẽ vô tình va phải nhau trên đường phố, họ quay lại nhìn để rồi bất thần chạm mắt nhau như tình huống thường thấy trong các bộ phim tình cảm. Những chia sẻ thực tế nhưng cũng đầy thú vị này đã khiến các Shawol phải “ngả mũ chào thua” trước sự giải trí và mặn mòi từ thần tượng yêu thích. Cũng theo thông tin được cho biết, các thành viên SHINee đang có kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ trong buổi fanmeeting diễn ra trong hai ngày vào cuối tháng Năm này. 

 

Video hướng dẫn Shawol cách kết hôn cùng Taemin (SHINee).