Trang chủ Tin tức K-pop “Cảm lạnh” với cách Jay Park dỗ dành fan girl nín khóc

“Cảm lạnh” với cách Jay Park dỗ dành fan girl nín khóc

Ánh Sáng

Người hâm mộ đu idol thành công gọi tên Lee Young Ji nhưng câu chuyện diễn ra lại hơi sai sai.

 

Vừa qua, rapper Lee Young Ji đã xuất hiện trên chương trình “The Seasons – Jay Park’s Drive” của đài KBS do nam nghệ sĩ Jay Park dẫn dắt. Bộ đôi đã có dịp làm việc cùng nhau trước đó khi giọng ca “Freesia” trở thành thí sinh thuộc đội mà nam rapper huấn luyện trong show thi đấu âm nhạc “Show Me The Money” mùa thứ 11. Nhân dịp này, Lee Young Ji đã chia sẻ về câu chuyện đầy “cảm lạnh” của mình với thần tượng yêu thích. 

 

Jay Park và Lee Young Ji đã có một buổi ăn mừng chiến thắng sau khi cô giành được ngôi vị quán quân tại “Show Me The Money” trước khi buổi ghi hình cho “The Seasons – Jay Park’s Drive” chính thức diễn ra. Dù cả hai người đều trải qua khoảng thời gian vui vẻ thế nhưng giọng ca “Not Sorry” đã bất ngờ bật khóc. Điều này khiến Jay Park không khỏi bối rối và vội vàng hỏi han. Vào thời điểm đó, Young Ji nghẹn ngào cho biết vì bản thân quá xúc động và cảm thấy biết ơn nên không thể kìm được nước mắt. 

 

Lee Young Ji Jay Park
Nghe Jay Park muốn nhổ lông mi, Lee Young Ji nín khóc ngay tức khắc.

Những tưởng những câu nói đầy cảm động sẽ xuất hiện vào khoảnh khắc như thế, tuy nhiên câu nói duy nhất mà nữ nghệ sĩ nhận được từ Jay Park chính là: “Đừng khóc nữa, Young Ji à. Nếu không, anh sẽ nhổ lông mi của em đấy”. Lời an ủi tuy thú vị nhưng lại gây cảm giác “lạnh sống lưng” này quả thật đã có tác dụng bởi Lee Young Ji nhanh chóng lấy lại bình tĩnh ngay lập tức. Nhắc về giai thoại này, cô không khỏi thắc mắc bởi Jay Park thường sẽ nói những câu đại loại như: “Không sao đâu, bạn đã làm rất tốt” để động viên mọi người như thường lệ. 

 

Đáp lại, nam rapper cho biết đây chỉ là cách để anh thay đổi bầu không khí diễn ra lúc đó. “Đó là một bữa tiệc ăn mừng, bỗng dưng cô ấy lại khóc nên tôi không biết phải làm gì. Chẳng lẽ lại khóc cùng nhau? Tôi chỉ đơn giản muốn làm không khí vui vẻ hơn”, Jay Park vội vàng “chữa cháy”. Lời giãi bày đã khiến Lee Young Ji thấu hiểu hơn về tâm trạng của nam nghệ sĩ lúc đó và đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến anh. Tại đây, nữ nghệ sĩ không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình tới Jay Park, người được biết đến là thần tượng lâu năm của cô nàng. Có thể nói, Lee Young Ji là một người hâm mộ đại thành công khi có cơ hội làm việc cũng như giành chiến thắng cuộc thi cùng với idol của mình.