Calvin Harris tiết lộ từng suýt mất mạng vì tim ngừng đập vào năm 2014

Thảo

Chia sẻ mới nhất của Calvin Harris đã lý giải được khá nhiều về sự vắng mặt của anh tại một sự kiện vào năm 2014 và những chuyển biến tích cực trong lối sống của nhà sản xuất trẻ tuổi vào những năm sau đó. Nhìn vào một chàng trai khoẻ mạnh hiện tại, chắc hẳn không ai tin rằng anh từng suýt mất mạng vào 6 năm trước.

 

Tháng 11/2014, trong khi khán giả đang mong chờ màn trình diễn của Calvin Harris tại lễ trao giải MTV EMAs, nhà sản xuất kiêm ca sĩ người Scotland lại đột ngột huỷ bỏ lịch trình của mình ngay trước thềm buổi diễn với lý do “bị bệnh và không thể trình diễn trong chương trình ngày mai”. Theo trang BBC News đưa tin, trước đó anh từng tiết lộ trong một bài viết rằng sự vắng mặt của anh tại EMAs là do vấn đề về tim mạch. Tuy nhiên bài viết này đã bị xoá bỏ sau đó và khiến nhiều người hâm mộ của anh hoang mang về tình hình sức khoẻ của thần tượng.

 

Calvin Harris đột nhiên ngã bệnh rồi rút màn trình diễn của mình khỏi lễ trao giải MTV EMAs vào năm 2014.

Vào ngày 19/5 vừa qua, Calvin Harris đã đề cập đến khoảng thời gian đó trong một bài viết khác trên trang cá nhân: “2014 là một năm thú vị đối với tôi”. Kèm theo đó, anh chia sẻ một lại đoạn video do fan đăng tải về màn trình diễn của anh tại lễ hội Electric Daisy Carnival vào năm đó. Đó cũng chính là năm mà Calvin Harris đã thành công vươn lên vị trí dẫn đầu BXH đĩa đơn của Anh với ca khúc “Summer”. Không những thế, album phòng thu thứ tư “Motion” cũng ra mắt tại vị trí No.2 ở Anh và vị trí No.5 trên Billboard 200 ở Mỹ.

 

2014 là một năm vô cùng đáng nhớ với Calvin Harris.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ của Calvin Harris bất ngờ là phần còn lại của bài đăng: “2014 là một năm thú vị đối với tôi, bắt đầu với vị trí trí số 1 tại Anh và kết thúc bằng việc tim tôi khởi động lại trong phòng cấp cứu”. Sau lần huỷ bỏ lịnh trình biểu diễn tại EMAs, nam ca sĩ xác nhận rằng mình từng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn nhịp tim – tình trạng sức khoẻ tim mạch đang ảnh hưởng đến 2 triệu người ở Anh. Tuy nhiên lúc bấy giờ, không ai biết rằng tim anh từng ngừng đập cho đến khi nhà sản xuất 36 tuổi tiết lộ điều này qua bài viết của mình.

 

6 năm sau lần suýt mất mạng ấy, Calvin Harris mới tiết lộ với công chúng về câu chuyện của mình.

Có lẽ lần “khởi động lại” trái tim ấy chính là lý do khiến Calvin Harris có thêm động lực để thay đổi lối sống của mình. Sau khi được chẩn đoán mắc chứng rối loạn nhịp tim, chủ nhân hit “One Kiss” đã bắt đầu ngưng sử dụng các thức uống có cồn và cho biết điều đó đã làm nên một sự khác biệt đáng chú ý trong cuộc sống của anh. Vào năm 2018, nam ca sĩ có lần tiết lộ rằng anh từng sống nhờ vào rượu whisky và những chiếc bánh ngọt trong suốt những năm đầu sự nghiệp âm nhạc. Sau khi trải qua một lần suýt mất mạng, Calvin Harris mới có thể thay đổi cách sống cũng như tiếp tục đem âm nhạc và tài năng cống hiến cho công chúng đến ngày hôm nay.

 

 

EP “Moving” – Calvin Harris trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/calvin-harris-tiet-lo-tung-suyt-mat-mang-vi-tim-ngung-dap-vao-nam-2014/