Trang chủ Tin tức Cần gì dẫn đầu top DJ, Calvin Harris vẫn sở hữu khối...

Cần gì dẫn đầu top DJ, Calvin Harris vẫn sở hữu khối tài sản siêu khủng

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa một ai trong top DJ thế giới có thể vượt qua danh hiệu “kiếm tiền khủng” giỏi hơn Calvin Harris.

 

Tạp chí Forbes vừa mới công bố danh sách 100 người nổi tiếng được trả phí cao nhất thế giới. Theo đó, Calvin Harris vẫn giữ vững phong độ khi có mặt tại vị trí 50. Giá trị tài sản ròng của anh lên tới 48 triệu USD, theo sát Lady Gaga cùng thứ hạng 49 với 50 triệu USD.

 

Trong những năm hoạt động vừa qua, dù sở hữu vô vàn hit lớn như: “Summer”, “This Is What You Came For”, “How Deep Is Your Love”, … thì tên tuổi Calvin Harris vẫn chưa một lần “bén duyên” với ngôi vị No.1 trên Top DJ Mag (tạp chí nổi tiếng thế giới dành riêng cho DJ). Nhưng điều đó không thể ảnh hưởng được tốc độ “cá kiếm” siêu giỏi của anh chàng trong giới DJ hiện nay.

 

Calvin Harris xuất sắc sở hữu khối tài sản dẫn đầu top DJ hiện nay
Calvin Harris xuất sắc sở hữu khối tài sản dẫn đầu top DJ hiện nay.

Một cái tên đình đám khác trong dòng nhạc EDM – The Chainsmokers cũng xuất sắc giành được thứ hạng 59 với tổng tài sản đạt 45,5 triệu USD. Đặc biệt, cả Calvin và bộ đôi The Chainsmokers đều đánh bại được Billy Joel và The Rolling Stones cũng như nữ hoàng R&B Rihanna trên đường đua này.

 

Cũng theo Forbes, U2 đang là nghệ sĩ hoạt động âm nhạc sở hữu khối tài sản lớn nhất với 118 triệu USD, đứng thứ 6 trong danh sách. Coldplay bám ngay phía sau U2 cùng 115,5 triệu USD. Ngoài ra, con số 110 triệu USD cũng đã giúp Ed Sheeran yên vị trên hạng thứ 9.

 

Các bạn có thể xem thêm danh sách đầy đủ trong đường link sau.

https://www.forbes.com/celebrities/list/#tab:overall

 

Trinh Võ/ Theo Thể Thao Văn Hóa