Trang chủ Tin tức K-pop Cái tên nói lên tất cả, MV “360” của Park Ji Hoon...

Cái tên nói lên tất cả, MV “360” của Park Ji Hoon (Wanna One): Sự thay đổi hình tượng từ thuần khiết đến trưởng thành

Anna

Sau khi ra mắt vào đầu năm nay, Park Ji Hoon đã chính thức quay trở lại bằng một mini album mới mang tên “360”. Sản phẩm này cho thấy sự thay đổi hình ảnh đầy mới mẻ của anh chàng trong một năm qua. 

Vào 6 giờ chiều ngày 4/12, mini album “360” và MV ca khúc chủ đề cùng tên của Park Ji Hoon chính thức phát hành. Đằng sau “360” là nội dung chứa đựng ý nghĩa Park Ji Hoon sẽ thể hiện cho công chúng thấy sự biến hóa đa dạng mang đậm màu sắc cá nhân trong qua album lần này. Trong “360”, có thế thấy được từ một Park Ji Hoon thuần khiết của 0 độ, 180 độ ở tuổi thanh xuân và cuối cùng là diện mạo của một người nghệ sĩ với khả năng biểu diễn bùng nổ ở mức 360 độ.

 

MV “360” – Park Ji Hoon.

 

Ca khúc chủ đề cùng tên với album nói về cảm xúc tự tin của chính Park Ji Hoon, bởi hầu như mọi sự chú ý của khán giả đều đổ dồn về phía anh. Được biết, Park Ji Hoon đã dành hết toàn bộ tâm huyết vào việc dàn dựng để tạo nên một phần trình diễn bùng nổ để dành cho “360”. Đồng thời có thể thể hiện được toàn bộ sự quyến rũ của bản thân trong những hình tượng mới.

 

Khác với màu sắc tươi sáng của MV “L.O.V.E” trước đó, lần này Park Ji Hoon thể hiện khía cảnh trưởng thành hơn của bản thân. Bầu không khí trong MV có màu sắc khá đen tối nhưng lại vô cùng phù hợp để làm nổi bật vũ đạo và phần âm thanh giai điệu của “360”.

 

Ngoài ca khúc chủ đề, trong album “360” còn có thêm 6 ca khúc khác với nhiều thể loại âm nhạc và phong cách đa dạng theo đúng những gì mà Park Ji Hoon mong muốn truyền tải đến công chúng. Trong album trở lại lần này, khán giả có thể nhìn thấy một Park Ji Hoon ở nhiều góc độ khác nhau. Đây đồng thời cũng là một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh để khép lại các hoạt động của anh chàng trong năm 2019.

 

Các hình ảnh trong MV: