Trang chủ Tin tức Cái tát trời giáng của Miu Lê dành cho thành viên Da...

Cái tát trời giáng của Miu Lê dành cho thành viên Da LAB trong MV “Gác Lại Âu Lo” không hề có trong kịch bản

YANG

Cú tát bất ngờ Miu Lê “dành tặng” cho thành viên Emcee L đem lại khoảnh khắc vừa đáng thương, vừa buồn cười và đây cũng là giây phút xuất thần của cả hai nghệ sĩ trong MV.

 

Tối 25/7 vừa qua, Da LAB đã cho ra mắt MV ca khúc “Gác Lại Âu Lo” kết hợp cùng với nữ ca sĩ Miu Lê. Được biết, ca khúc được viết ra dựa trên những trải nghiệm thực tế của từng thành viên trong nhóm. Giữa tình hình dịch bệnh đang ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của tất cả chúng ta, những màu sắc vui tươi cùng thông điệp tích cực và tràn đầy hy vọng về tình yêu, cuộc sống trong “Gác Lại Âu Lo” hy vọng sẽ san sẻ bớt một phần gánh nặng về tinh thần của mọi người ở thời điểm hiện tại.

 

Với ý tưởng lồng ghép những khoảnh khắc kinh điển trong các bộ phim nổi tiếng như “500 Days Of Summer”, “Notting Hill” và “La La Land”, MV gợi nhớ khán giả đến những kỷ niệm tình yêu tuổi trẻ với những cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, ngọt ngào đến những lần giận hờn, cãi vã. Sau 24h ra mắt, MV nhanh chóng cán mốc hơn 1,7 triệu lượt xem và đặt chân vào top trending Youtube. Đồng thời, bản audio cũng đứng đầu BXH âm nhạc iTunes Việt Nam tại thời điểm đó. Sau 48 tiếng, sản phẩm đang ở vị trí top 12 trending với hơn 2,2 triệu view. Bên cạnh phần âm nhạc, thành công của “Gác Lại Âu Lo” cũng phải kể đến diễn xuất tự nhiên và những màn tương tác thú vị giữa 4 thành viên Da LAB và Miu Lê.

 

“Gác Lại Âu Lo” nhận được phản hồi tích cực không chỉ bằng giai điệu dễ nghe mà còn thông qua những tương tác ăn ý của Miu Lê và các thành viên Da LAB.

Một trong những phân cảnh gây chú ý nhất trong MV đó là tình huống Miu Lê cãi nhau với thành viên Emcee L và bất ngờ “tặng” anh một cái tát trời giáng. Trên mạng xã hội, khán giả gọi đây là một cái tát đầy chất lượng, “diễn như không diễn”. Thậm chí có rất nhiều cảm hứng ảnh chế ra đời từ cái tát của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một sự thật thú vị đằng sau hậu trường đó là cái tát của Miu Lê dành cho Emcee L thực chất không nằm trong kịch bản. Thậm chí, thành viên Da LAB còn không được biết trước cú tát này trong lúc ghi hình.

 

Theo đó, vì lịch trình dày đặc cùng với những áp lực về thời gian, Miu Lê gặp ít nhiều khó khăn vì phải đóng vai chính liên tục đầu hết các phân cảnh. Đến phân đoạn Julia Roberts (Miu Lê) cãi nhau với Hugh Grant (Emcee L), đạo diễn vẫn chưa thấy cả hai chưa có được sự ăn ý. “Lúc đó, đạo diễn Bone Hồ có ra thì thầm vào tai Miu Lê là lát diễn cảnh cãi nhau cứ tát thật. Long (Emcee L) hoàn toàn không biết và khi bị Miu tặng cái tát trời giáng lên má đã hết sức bất ngờ và… bất lực. Nhờ đó biểu cảm ghi lại được trên MV vừa buồn cười, vừa đáng thương và là một khoảnh khắc diễn xuất xuất thần của cả Long và Miu. Nếu mọi người xem MV đến khúc đó thì hãy thương cho Long, vì cái tát đó là… cái tát thật đấy”, Da LAB tiết lộ.

 

Cái tát của Miu Lê dành cho thành viên Emcee L thực chất không nằm trong kịch bản.
Thậm chí, thành viên Da LAB còn không hề biết trước cú tát này trong lúc ghi hình.

Về phía Miu Lê, cô lại cảm thấy hơi ngại và áp lực vì đây là phân đoạn chỉ có thể diễn 1 lần, nếu làm không tốt thì sẽ rất phí. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sợ bạn diễn giận vì tình huống bất ngờ đó nên vừa cắt máy cô lại ôm chầm Emcee L xin lỗi rồi lập tức giải thích. “May là lúc đó anh Long không giận hay bực gì mà chỉ là sốc vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra thôi”, cô nói.

 

Thêm một sự thật thú vị mà có thể khán giả chưa biết đó chính là thành viên Trần Minh Phương từng là một fan nhiệt thành của Miu Lê vào khoảng năm 2015-2016. Anh thường xuyên đăng tải những nội dung về sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình với Miu Lê trên Facebook. Mặc dù hâm mộ Miu Lê từ rất lâu nhưng đến 2020, anh và các thành viên trong nhóm mới dịp gặp gỡ và quen biết với Miu Lê. Nữ ca sĩ bày tỏ sự hãnh diện và niềm trân trọng vì điều này.

 

Single “Gác Lại Âu Lo” trên nền tảng Apple Music.

 

Single “Gác Lại Âu Lo” trên nền tảng Spotify.

 

Miu Lê cho biết, nhóm Da LAB là trường hợp đặc biệt nhất từ xưa đến giờ mà cô được làm việc, tương tác cùng. “Với các anh Da LAB thì tôi như được làm việc với những người bạn. Cách nói chuyện, cư xử hàng ngày của Da LAB rất đời, không có một chút khoảng cách nào cả. Điều này làm cho tôi cảm thấy rất thoải mái khi làm việc cũng như tương tác diễn xuất”, cô nói.

 

MV “Gác Lại Âu Lo” của Da LAB ft. Miu Lê.