Trang chủ Tin tức K-pop Cái kết của SM khi không mở phòng gym vì sợ idol...

Cái kết của SM khi không mở phòng gym vì sợ idol ngày càng có cơ bắp

Ánh Sáng

Bất bình đòi SM Entertainment đóng cửa phòng gym, nay người hâm mộ mới được hay rằng hoá ra bấy lâu nay các nghệ sĩ toàn… lén công ty đi tập thể hình.

 

Gần đây, nam ca sĩ Baekho (NU’EST) đã làm khách mời trên talk show “D&E Show” được dẫn dắt bởi hai MC Donghae và Eunhyuk (Super Junior). Nhân dịp trở lại với tư cách nghệ sĩ solo, giọng ca “No Rules” đã chia sẻ về sản phẩm mới cùng những câu chuyện bên lề. Biết rằng Baekho cũng sở hữu niềm đam mê dành cho bộ môn thể hình, Donghae đã hỏi thăm về cường độ tập luyện của anh và cho biết bản thân có cùng sở thích: “Anh là kiểu người nếu chỉ còn 3 giờ để ngủ thì phải dành ra 30 phút để tập luyện. Nếu không anh sẽ cảm thấy bất an lắm”. Có lẽ vì cùng là “dân gymer”, Baekho ngay lập tức thấu hiểu cảm giác của đàn anh. 

 

Baekho không khỏi trợn tròn mắt khi công ty lớn như SM lại không có phòng tập.
Baekho không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng một công ty lớn có trụ sở “khổng lồ” như SM lại không có phòng tập gym.

Nhân dịp này, MC Donghae đã rủ rê hậu bối cùng tập luyện chung và hỏi thăm về địa điểm tập. Câu trả lời của Baekho tuy đơn giản nhưng lại vô tình “tổn thương” cả hai đàn anh: “Công ty em có phòng gym đó”. Hai MC buồn bã tiết lộ rằng công ty mình không hề có chỗ tập thể hình. Điều này ngay lập tức khiến thành viên NU’EST bị “sốc” bởi SM Entertainment vốn nổi tiếng sở hữu trụ sở vừa rộng lớn, vừa hiện đại và có đầy đủ tiện nghi để hỗ trợ nghệ sĩ luyện tập, sản xuất nội dung hay thậm chí là vui chơi, thư giãn.

 

Donghae tiếp tục bày tỏ nỗi bức xúc: “Ngay cả YG hay HYBE đều có, tại sao SM lại không có thế nhỉ?”. Theo đó, Eunhyuk cho biết các thành viên từng đề cập điều này với công ty chủ quản nhưng không thể thuyết phục “ông lớn” này: “Chúng tôi cũng từng hỏi về việc đó, thế nhưng họ đáp lại rằng tuyệt đối sẽ không xây phòng tập đâu. Họ không thích việc nghệ sĩ có cơ bắp đầy người”, đồng thời nhấn mạnh hình tượng này không phù hợp với định hướng của công ty. Lời chia sẻ đầy thẳng thắn từ các tiền bối đã khiến Baekho “cười ra nước mắt”.

 

SM không có phòng gym
Phải truy tìm danh tính phòng gym đã khiến các idol sở hữu cơ bắp thế này thôi.

Dẫu định hướng là thế, nhưng có vẻ như gà nhà SM rất thích đi ngược lại đường lối công ty. Từ các nghệ sĩ gạo cội như TVXQ, Girls’ Generation, Super Junior cho đến các thế hệ sau này như Red Velvet, NCT… đều gia nhập hội cơ bắp. Câu chuyện trên đã góp phần “minh oan” cho SM bởi trước giờ công ty này thường xuyên nhận về ý kiến vì sao idol nhà họ luôn có cơ bắp? Nhưng cuối cùng thì fan cũng biết đấy, tại vì nghệ sĩ trực thuộc quá đam mê tập thể thao mà thôi.