Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cái kết của rapper Future khi quá đa tình: Được bạn gái...

Cái kết của rapper Future khi quá đa tình: Được bạn gái tặng quà nhưng tag sai tên

trinh.vo

Rapper Future vừa nhận được một món quà giá trị cho mùa Giáng sinh năm nay. Thay vì được chúc mừng thì anh chàng lại bị người hâm mộ trêu chọc bởi lý do hết sức ngớ ngẩn. Nhưng cái gì cũng có lý do riêng, đời tư phức tạp như thế thì sai lầm này của Future cũng dễ hiểu. 

 

Ngày 27/12 vừa qua, Future đã khiến người hâm mộ chú ý khi khoe món quà giá trị được nữ người mẫu Joie Chavis tặng lên Story Instagram. Đó là một chiếc vòng đeo tay nạm kim cương được chế tác tinh xảo, nổi bật với dòng chữ Hendrix – tên con trai của anh và cô. Nam rapper đáp lại qua dòng chú thích trên ảnh: “Cảm ơn Joy!”. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người hâm mộ không phát hiện ra Future đã đánh vần sai tên chủ nhân món quà và cũng chính là mẹ của con anh.

 

Nhận quà từ Joie Chavis nhưng Future lại cảm ơn cô “Joy”.

Quả là đúng trăm lần không ai nhớ, sai một lần chẳng ai quên! Đã vài ngày trôi qua kể từ khi Future gửi lời cảm ơn đến “Joy”, nhưng hiện tại người hâm mộ vẫn còn trêu chọc nam rapper trên mạng xã hội: “Gì thế? Cô ấy tên Joie mà!”, “Ông thậm chí còn không nhớ đúng tên mẹ của con mình luôn hả? “Cảm ơn Joy” là sao?”, “Joie đã tặng ông một món quà mắc tiền, còn ông thì đánh vần sai tên cổ luôn!”… Không chỉ người hâm mộ mà có lẽ cả Joie Chavis cũng đang cảm thấy khá “cay” vì đã chi nhiều tiền cho chiếc vòng giá trị nhưng đổi lại đối phương lại cảm ơn một cô “Joy” lạ hoắc nào đó.

 

Nhiều fan “cà khịa” Future trên Twitter vì sự cố viết sai tên.
Joie Chavis
Future xuất hiện cạnh Joie Chavis khi cô mang thai Hendrix.

Future nổi tiếng là nam nghệ sĩ có đời sống tình cảm khá phức tạp khi có ít nhất 7 người con với nhiều người phụ nữ khác nhau. Không có quá nhiều thông tin về mối quan hệ giữa anh và Joie Chavis, ngoại trừ đôi lần nhắc đến tên nhau trên mạng xã hội hay một vài bức ảnh chụp chung vào dịp sinh nhật bé Hendrix. Hồi tháng Tư năm nay, Joie Chavis đã đăng video lên trang YouTube cá nhân đề cập đến việc chưa bao giờ nhận được tiền trợ cấp nuôi con từ Future. Sau đó vào tháng Tám, chủ nhân ca khúc “Mask Off” khẳng định trong một đoạn ghi âm bị rò rỉ rằng chưa bao giờ có tình cảm cô và cả hai chỉ đơn giản là bạn bè.