Trang chủ Tin tức K-pop Cách nấu ăn ngon như BTS

Cách nấu ăn ngon như BTS

Mai Phương

Sắp tới đây, ARMY sẽ được thưởng thức những công thức nấu ăn riêng của các thành viên BTS qua một quyển sách đầy màu sắc dự kiến lên kệ trong năm nay.

 

Cuối tháng Bảy vừa qua, HYBE Labels – công ty quản lý của BTS cho biết sẽ phát hành một cuốn sách nấu ăn có tựa đề “BTS Recipe Book: Book of Tasty Stories” (tạm dịch: “Công thức của BTS: Quyển sách của những câu chuyện thơm ngon”). Cuốn “bí kíp” này tổng hợp những công thức nấu nướng mà các thành viên đã từng sử dụng qua.

 

BTS sẽ phát hành sách nấu ăn
BTS sẽ phát hành sách nấu ăn tổng hợp các công thức “độc quyền” bởi các thành viên.

Công ty bày tỏ: “Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc khi làm theo các bước trong những công thức nấu ăn này, đồng thời mường tượng về trong những cuộc trò chuyện và cảm xúc của các thành viên khi nấu những món ăn ấy”. Teaser chính thức cho sản phẩm sách nấu ăn này cũng đã được đăng tải trên kênh YouTube của HYBE EDU.

 

Sách công thức nấu ăn của BTS sẽ bao gồm hướng dẫn chi tiết và những câu chuyện đằng sau các món ăn, kèm theo đó là mã QR cho phép độc giả truy cập video chỉ dẫn do các thành viên thực hiện. Cuốn sách sẽ được phát hành với hai phiên bản: tiếng Nhật và tiếng Hàn có kèm bản dịch tiếng Anh.

 

Một số hình ảnh preview cho sách nấu ăn của BTS.

Việc phát hành “BTS Recipe Book: Book of Tasty Stories” là một trong những dự án ngoài âm nhạc được ra mắt kể từ khi BTS tuyên bố tạm ngừng hoạt động nhóm vào tháng Sáu. Vừa qua, nhóm cũng đã có thông báo về việc chương trình thực tế “Run BTS!” sẽ trở lại qua một tập đặc biệt sau 10 tháng ngừng phát sóng. Theo đó, teaser cho chương trình đã được phát hành vào ngày 02/08 mới đây.

 

Teaser “BTS Recipe Book”.