Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cách Joe Alwyn bảo vệ tình yêu với Taylor Swift

Cách Joe Alwyn bảo vệ tình yêu với Taylor Swift

YANG

Dẫu đã bắt đầu cởi mở hơn đôi chút khi nhắc đến tình yêu với Taylor Swift nhưng Joe Alwyn vẫn không mong muốn chuyện yêu đương của mình bị công chúng bàn tán quá nhiều vì cho rằng “điều gì đó sẽ bị lấy đi“. 

 

Sau những cuộc tình không trọn vẹn trong quá khứ, Taylor Swift hiện đang hạnh phúc bên cạnh nam diễn viên Joe Alwyn. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2016, tính đến nay đã hơn 5 năm họ bên nhau. Đây cũng là mối tình lâu nhất của giọng ca “Love Story”. Đặc biệt, nếu trước đó Taylor không hề ngần ngại công khai chuyện yêu đương thì đối với Joe Alwyn, cô lại có phần kín tiếng hơn. Điều này dường như xuất phát từ mong muốn của cả hai.

 

Joe Alwyn và Taylor Swift
Joe Alwyn và Taylor Swift đã bên nhau hơn 5 năm. Đây cũng là mối tình lâu nhất của giọng ca “Love Story”.

Thông qua cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Elle, Joe Alwyn đã bật mí nguyên nhân đằng sau việc anh và Taylor Swift luôn hạn chế chia sẻ thông tin về đời sống tình cảm trước công chúng. Theo nam diễn viên người Anh, đó là cách anh bảo vệ tình yêu của mình chứ không phải thực sự muốn giữ kín như một điều riêng tư. “Giống như một sự phản ứng trước việc gì đấy. Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa xâm phạm. Thẳng thắn mà nói, dù bạn có tiết lộ nhiều thứ hay thậm chí là không nói gì cả thì đến cuối cùng điều gì đó cũng sẽ bị lấy đi“, Joe Alwyn chia sẻ.

 

Vào năm 2019, chính Taylor Swift cũng từng tiết lộ lý do tại sao cô thường không nói nhiều về chuyện tình yêu với Joe Alwyn trong các cuộc phỏng vấn. “Tôi đã biết rằng nếu tôi làm như vậy thì mọi người sẽ nghĩ rằng đó là chủ đề để bàn luận. Mối quan hệ của chúng tôi không phải để bàn luận. Tôi thực sự muốn cảm thấy rằng mình có thể kiểm soát nó“, nữ ca sĩ cho biết.

 

Joe Alwyn và Taylor Swift
Theo Joe Alwyn, sự soi mói từ truyền thông và công chúng chính là lý do anh quyết định hạn chế chia sẻ thông tin về đời sống tình cảm với Taylor Swift.

Gần đây, truyền thông Mỹ đưa tin Joe Alwyn và Taylor Swift đã bí mật đính hôn sau nhiều năm hẹn hò thông qua một chuyến nghỉ dưỡng riêng tư tại vùng St Ives, Cornwall (Anh). Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều không lên tiếng về tin đồn trên.