Trang chủ Tin tức K-pop Cách học tiếng Hàn của Sakura (Le Sserafim) thì liên quan gì...

Cách học tiếng Hàn của Sakura (Le Sserafim) thì liên quan gì đến game Liên Minh?

Ánh Sáng

Thì ra chơi game cũng có thể cải thiện kỹ năng ngoại ngữ đấy, muốn trau dồi tiếng Hàn thì học hỏi ngay Sakura.

 

Bên cạnh vai trò một thần tượng thuộc nhóm nhạc Le Sserafim, thành viên người Nhật Sakura cũng được biết đến là một Youtuber hoạt động năng nổ với hơn 200 nghìn lượt người đăng ký kênh. Vốn dành nhiều tình yêu cho trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, Sakura đã đến PC Bang (quán cafe Internet) để quay một tập mới cho kênh Youtube cá nhân về đề tài này.

 

sakura le sserafim
Muốn giỏi tiếng Hàn như Sakura thì nhớ phải vừa học vừa chơi mới được nhé.

Tại đây, Sakura đã tiết lộ thời gian chơi game trung bình của mình và có thể kéo dài lên đến 12 tiếng một ngày mỗi khi có thời gian rảnh: “Khi tôi đắm chìm trong trò chơi, tôi thường chơi từ 9 giờ tối hôm trước đến 8 giờ sáng hôm sau. Tôi thật sự nghiêm túc về nó”. Thành tích của thành viên Le Sserafim cũng khiến người xem phải kinh ngạc, dẫu lịch trình luôn bận rộn thế nhưng thứ hạng cao nhất mà cô đạt được là Silver (Bạc). Thỉnh thoảng, nữ thần tượng cũng chơi cùng các cựu thành viên IZ*ONE như Yena hay Hyewon. 

 

Khi được hỏi có trò chuyện cùng người Hàn lúc chơi game hay không, Sakura gật đầu xác nhận và tiết lộ về bí quyết giúp cô nâng cao khả năng tiếng Hàn: “Tôi dùng tiếng Hàn để nói chuyện với họ, nhờ đó mà tiếng Hàn của tôi cải thiện hẳn”. Chia sẻ đầy thú vị này khiến nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích, đặc biệt với các game thủ, mối quan hệ giữa fan và thần tượng từ đó cũng được xích lại gần hơn.