Trang chủ Tin tức K-pop Cách để “chọc quê” Jin (BTS): Hãy gọi anh là “trai đẹp...

Cách để “chọc quê” Jin (BTS): Hãy gọi anh là “trai đẹp toàn cầu”

YANG

Không cần phải trực tiếp nhắc đến nghệ danh, các ARMY đã có một cách khác lịch sự hơn nhưng cũng không kém phần hài hước để gây ấn tượng với Jin (BTS) khi vô tình chạm mặt nam thần tượng trên đường. 

 

Sau gần hai năm, BTS hiện đang có mặt tại Los Angeles (Mỹ) để gặp gỡ khán giả của mình thông qua concert offline “Permission To Dance On Stage”. Trước thềm hai show diễn cuối cùng vào ngày 1/12 và 2/12, các thành viên đã tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để nghỉ ngơi.

 

Jin BTS Worldwide Handsome
Hình ảnh vui chơi tại Mỹ được Jin (BTS) chia sẻ với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Hôm 30/11, Jin vừa chia sẻ lên nền tảng Weverse loạt khoảnh khắc diện trên người trang phục siêu nhân và thoải mái tận hưởng chuyến tham quan công viên giải trí ở Mỹ. Tại đây, dường như một số ARMY đã nhận ra nam thần tượng, sau đó liền chủ động tiến tới hỏi thăm. Tuy nhiên điều khiến Jin bất ngờ, thậm chí có chút ngại ngùng lại đến từ cách vị khán giả ấy xưng hô với mình. Theo đó, thay vì gọi tên hay nghệ danh thì người này lại sử dụng một biệt danh quen thuộc khi trò chuyện.

 

Hôm nay mình đi dạo trong công viên thì một số ARMY đã nhận ra. Nhưng họ lại không hỏi “bạn là Jin phải không?” mà lại nói “bạn có phải là W.W.H (Worldwide handsome) không?” cơ chứ. Nó làm mình thấy bối rối ghê”, thành viên BTS kể lại. Được biết, biệt danh “Worldwide handsome” (tạm dịch: trai đẹp toàn cầu) vốn đã gắn liền với Jin suốt nhiều năm liền bởi anh luôn được đánh giá cao về visual.

 

Trong khi các thành viên cũng như người hâm mộ đều công nhận biệt danh này thì chính anh chàng thậm chí còn tự tin đến nỗi cứ nhắc đi nhắc lại nó ở nhiều chương trình mình xuất hiện. Chứng kiến phản ứng “nghiện mà còn ngại” đến từ Jin, trên một số diễn đàn mạng xã hội, khán giả chẳng hề ngần ngại mà liên tục buông lời “cà khịa” nam thần tượng.

 

Jin BTS Worldwide Handsome
Không ít lần, Jin (BTS) tự thừa nhận mình là “Worldwide handsome” nhưng khi được một ARMY hỏi đến, anh chàng lại bất ngờ cảm thấy bối rối.

Câu chuyện đáng yêu mà anh cả BTS chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ người thích thú và bày tỏ sự ghen tị với bạn ARMY may mắn trên. Nếu muốn gây ấn tượng trước Jin, các fan cứ thử cân nhắc cách này xem sao nhé!