Các thành viên X1 đã gặp gỡ và thảo luận về số phận tương lai của nhóm

Anna

Giữa cơn bão bê bối gian lận phiếu bầu, truyền thông đã đưa tin về việc các thành viên X1 – nhóm nhạc xuất thân từ chương trình “Produce X 101” đã gặp gỡ nhau và thảo luận về tương lai của nhóm. CJ ENM cũng đã đưa ra xác nhận cho những thông tin này.

 

Vào ngày 20/11, CJ ENM đã đưa ra thông báo chính thức về việc như sau: “Đúng là các thành viên X1 đã cùng có một cuộc gặp gỡ dạo gần đây với mục đích thảo luận về tương lai của nhóm. Để giải quyết tình huống này một cách thật thông suốt, chúng tôi đã đưa ra yêu cầu gặp gỡ, trò chuyện cùng các thành viên và công ty quản lý của họ. Đó là toàn bộ nội dung chính của cuộc họp”.

 

CJ ENM đưa ra xác nhận rằng các thành viên X1 hiện tại đang thảo luận về tương lai nhóm.

Phía quan hệ truyền thông của CJ ENM cũng cho biết thêm “Trong lần gặp gỡ này, vẫn chưa có phương án nào ổn thỏa được quyết định. Các hoạt động trong tương lai của X1 không phải chỉ dựa vào ý kiến của các thành viên. Chúng tôi sẽ họp bàn kĩ lưỡng cùng họ và các công ty chủ quản để đưa ra quyết định”. Câu trả lời này của CJ ENM như gián tiếp phủ nhận tin đồn gần đây, đó là có thành viên không đồng ý duy trì đội hình để tiếp tục hoạt động nhóm.

 

Sau khi PD (giám đốc sản xuất) chính của chuỗi chương trình “Produce” bị bắt giữ và có thừa nhận gian lận phiếu bầu, thay đổi thứ hạng trong đội hình chính thức qua toàn bộ các mùa đã tạo nên một làn sóng vô cùng phẫn nộ của người hâm mộ. Các nhóm nhạc xuất thân từ những chương trình này hiện tại vẫn còn đang hoạt động là X1 và IZ*ONE cũng vấp phải những khó khăn và tạm ngưng lại mọi kế hoạch dự kiến.

 

Trong cộng đồng người hâm mộ đang có hai luồng ý kiến, một bên cho rằng các thần tượng không có lỗi và nên giữ nguyên đội hình, ngược lại thì mong muốn X1 và IZ*ONE giải tán. Hiện tại, cả hai nhóm đều đang trong thời gian gián đoạn toàn bộ các hoạt động vì sự ảnh hưởng quá lớn sự chỉ trích của dư luận.

 

MV “Flash” – X1

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cac-thanh-vien-x1-da-gap-go-va-thao-luan-ve-so-phan-tuong-lai-cua-nhom/