Trang chủ Tin tức K-pop Các thành viên của X1 sẽ tái ra mắt như một nhóm...

Các thành viên của X1 sẽ tái ra mắt như một nhóm unit mới?

Anna

Trước đó tin tức nhóm X1 tan rã đã làm cho người hâm mộ vô cùng chấn động, nhưng vừa mới đây công ty chủ quản của một số thành viên nhóm X1 đã đang xem xét về vấn đề thành lập nhóm nhỏ với nhau.

 

Trước thông tin nhóm X1 chính thức tan rã sau một loạt bê bối về gian lận phiếu bầu của chuỗi chương trình “Produce 101”, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Fan cảm thấy các thành viên và nhóm không có lỗi trong việc này, bởi câu chuyện chỉ liên quan đến những người nắm giữ vị trí sản xuất chương trình. Chính vì thế, các fan của X1 cũng đưa ra đề nghị cho các công ty quản lý rằng hãy thành lập nhóm nhỏ tập hợp các thành viên cũ , với mong muốn tiếp tục hoạt động.

 

Các công ty đang thảo luận để xác thành viên X1 có thể thành lập một nhóm nhỏ hoặc nhóm dự án mới.

Các One It (fandom của X1) cho biết: “Luôn có rất nhiều fan mong muốn nhóm có thể duy trì và tái hoạt động trở lại. Chúng tôi ủng hộ những công ty quản lý sở hữu quan điểm tích cực về việc giúp nhóm có thể tiếp tục hoạt động cùng nhau. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình để họ có thể ra mắt trở lại như một nhóm mới”.

 

Hiện tại, các công ty giải trí đang trong quá trình thảo luận tích cực về việc tập hợp các cựu thành viên nhóm X1 muốn tiếp tục hoạt động cùng nhau và thực hiện một nhóm nhạc dự án hoặc nhóm nhỏ có thời hạn. Khả năng sẽ có một nhóm nhạc dự án với đội hình là một vài các thành viên cũ của X1 sẽ được khởi động và ra mắt như các thức của JBJ. Đây là một nhóm nhạc dự án hoạt động trong 7 tháng có các thành viên là những thí sinh bị loai từ chương trình “Produce 101 mùa 2”.

 

Một công ty cho biết “Các fan cũng vô cùng bối rối và lấy làm tiếc trước quyết định bất ngờ giải thể X1. Có một vài công ty chủ quản đang có chung tư tưởng rằng tập hợp lại các thành viên cũ và để họ hoạt động cùng nhau. Việc này đang được thảo luận một cách tích cực”. Một kênh truyền thông khác cũng cho biết rằng MBK Entertainment – công ty chủ quản của hai thành viên Do Hyun và Han Gyul chính là phía đứng ra kêu gọi những công ty còn lại.

 

X1 trước khi chính thức tan rã đã từng là một tân binh “khủng long”  khi có thể vừa ra mắt có có số lượng bán album debut trong tuần đầu vượt 500 nghìn bản và tạo nên kỉ lục lớn. Nhóm ra mắt thông qua show “Produce X 101” với đội hình là 11 thành viên sở hữu thứ hạng cao nhất. Tiếc thay chưa kịp mở rộng hoạt động dù mang tiềm năng lớn, bê bối gian lận phiếu bầu và sắp xếp thứ hạng từ phía các nhà sản xuất chương trình đã khiến nhóm phải giải thể.

 

MV “Flash” – X1.