Các thành viên Black Pink chiếm những vị trí đầu tiên trong top nghệ sĩ Hàn có lượng theo dõi cao nhất Instagram

Anna

Năm 2019 gần kết thúc, số liệu về lượng người theo dõi trên các tài khoản Instagram của từng nghệ sĩ Kpop cũng đã được tổng kết. Hãy cùng cập nhật qua 20 nghệ sĩ có lượng người theo dõi cao nhất để xem độ ảnh hưởng của họ trên nền tảng mạng xã hội này.

 

Vào ngày 9/12, danh sách tổng kết số lượng người theo dõi của các nghệ sĩ Hàn Quốc trên mạng xã hội Instagram tính đến thời điểm này cũng đã được công bố. Thông qua lượt theo dõi của từng người, công chúng có thể phần nào nhận biết được mức độ nổi tiếng của các thần tượng ở cả Hàn Quốc lẫn quốc tế.

 

Không nhiều sự bất ngờ khi ba vị trí đầu tiên thuộc toàn bộ đề thuộc về Black Pink, một nhóm nhạc nữ có mức độ nhận diện cao đối với công chúng. Trong đó, thành viên Lisa chính là nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu tài khoản Instagram có lượng người theo dõi cao nhất lên đến 27.5 triệu lượt. Jennie cũng không kém cạnh khi có được 22.7 triệu lượt theo dõi và sở hữu ngay vị trí No.2 sau Lisa.

 

Hai thành viên Jennie, Lisa của Black Pink chính thức trở thành hai nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu lượng người theo dõi trên Instagram nhiều nhất.

Đứng thứ 3 chính là tài khoản chung chính thức của Black Pink cùng lượng người theo dõi rơi vào khoảng 21.6 triệu lượt. Ngoài ra thì hai thành viên còn lại của Black Pink là Rosé và Jisoo cũng cho thấy được mức độ ảnh hưởng cao không kém các chị em với vị trí thứ 5 và 6 của danh sách.

 

BTS cũng không kém cạnh khi có được No.4 với độ ảnh hưởng lớn của mình.

Chỉ sở hữu một tài khoản Instagram chính thức duy nhất, BTS cho thấy sức ảnh hưởng của nhóm không chỉ về mặt âm nhạc mà còn ở mức độ nhân diện cộng đồng trong suốt những năm qua. Với số lượng người theo dõi lên đến 21.4 triệu lượt, BTS dễ dàng có được No.3 trong tổng số, xứng đáng với danh hiệu “idol toàn cầu”. Trong 10 vị trí đầu còn có sự góp mặt của các thần tượng kì cựu như Chanyeol, Sehun và Baek Hyun của EXO và tất nhiên không thể thiếu trưởng nhóm Big Bang – G-dragon.

 

Top 20 các nghệ sĩ Hàn Quốc có số lượng người theo dõi cao nhất Instagram:

 

 1. Lisa (Black Pink) – 27.5 triệu lượt
 2. Jennie (Black Pink) – 22.7 triệu lượt
 3. Black Pink – 21.6 triệu lượt
 4. BTS – 21.4 triệu lượt.
 5. Rosé (Black Pink) – 20.6 triệu lượt
 6. Jisoo (Black Pink) – 19.4 triệu lượt
 7. Chan Yeol (EXO) – 19.3 triệu lượt
 8. Sehun (EXO) – 17.6 triệu lượt
 9. G-Dragon (Big Bang) – 17 triệu lượt
 10. Baekhyun (EXO) – 16.1 triệu lượt
 11. Jackson (GOT7) – 15.8 triệu lượt
 12. Diễn viên Lee Jong Suk – 15 triệu lượt
 13. Taeyeon (SNSD) – 14.1 triệu lượt
 14. HyunA – 12.2 triệu lượt
 15. Diễn viên Lee Min Ho – 11.4 triệu lượt
 16. Suzy – 11.1 triệu lượt
 17. Twice – 11 triệu lượt,
 18. Lay (EXO), IU – 10.9 triệu lượt
 19. Nam Joo Hyuk – 10.6 triệu lượt
 20. Yoona – 10.4 triệu lượt.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cac-thanh-vien-black-pink-chiem-nhung-vi-tri-dau-tien-trong-top-nghe-si-han-co-luong-theo-doi-cao-nhat-instagram/