Các chàng trai trẻ Why Don’t We “rủ rê” Macklemore trở lại với diện mạo âm nhạc mới

Trinh Võ

Trở lại vào ngày 20/3 vừa qua, Why Don’t We đã mang đến sự bất ngờ cho người hâm mộ khi “bắt tay” cùng Macklemore trong ca khúc “I Don’t Belong In This Club”.

 

Vẫn giữ cho mình phong cách âm nhạc trẻ trung quen thuộc, nhưng với “I Don’t Belong In This Club”, các chàng trai của Why Don’t We lại mang đến cho người nghe hình ảnh trưởng thành đầy mới lạ. Điểm nhấn đặc biệt trong MV “I Don’t Belong In This Club” là khung cảnh sàn nhảy disco của những năm thập niên 70 đầy màu sắc, nơi Why Don’t We và Macklemore đã dùng mọi kế sách để lẻn vào nhưng sau đấy lại cố gắng tìm mọi cách để thoát ra.

 

“I Don’t Belong In This Club” là sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của Why Don’t We và nam rapper Macklemore.

 

Mặc dù được biết đến là người hát chính của “I Don’t Belong In This Club”, nhưng cả 5 thành viên Why Don’t We đều không tham gia trực tiếp vào quá trình sáng tác hay sản xuất dự án trở lại lần này. Chính Macklemore đã “bắt tay” cùng nhà sản xuất Jacob Manson, nam ca sĩ Zak Abel và Gang Wolf để hoàn thành “I Don’t Belong In This Club”. Đây cũng là lời lí giải cho câu hỏi tại ca khúc lần này có màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác với các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay của Why Don’t We đến vậy. Đặc biệt, thông điệp ca khúc mang lại cho người hâm mộ cũng là một điều thú vị không thể bỏ qua: “Hãy cẩn thận với tất cả những gì bạn muốn. Tất cả những thứ lấp lánh thì chưa chắc đều là vàng đâu nhé!”.

 

Được biết đến như gương mặt đầy tiềm năng của làng nhạc thế giới hiện nay, các sản phẩm âm nhạc của Why Don’t We luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ truyền thông và người hâm mộ. Album “8 Letters” phát hành vào tháng Tám năm ngoái của nhóm cũng xuất sắc mang về vị trí No.8 trên BXH Billboard 200, đây được xem là thành tích khởi đầu đầy ấn tượng với nhóm nhạc trẻ như Why Don’t We. Ca khúc “I Don’t Belong In This Club” là sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của nhóm với nghệ sĩ tài năng Macklemore. Trước đó, Why Don’t We đã hợp tác cùng nam ca sĩ Logan Paul trong ca khúc “Help Me Help You” vào năm 2017.

 

Người hâm mộ hi vọng nam rapper Macklemore sẽ trở lại với nhiều dự án âm nhạc sôi nổi trong năm nay.

 

Vừa qua, tổ chức từ thiện MusiCares cũng vừa công bố Macklemore sẽ là gương mặt tiêu biểu được vinh danh tại buổi lễ MusiCares Concert For Recovery được tổ chức vào ngày 16/5 sắp tới. Được biết, nam nghệ sĩ đã có những đóng góp tích cực trong việc giúp đỡ những người cai nghiện phục hồi và quay trở về hòa nhập với cộng đồng. “Nghiện là một căn bệnh nguy hiểm và có thể ảnh hưởng tới bất cứ ai. Tôi nghĩ cần có nguồn nhân lực để hỗ trợ tích cực, giúp những người nghiện có thể phục hồi”, Macklemore cho biết.

 

Với sự hợp tác cùng nhóm nhạc Why Don’t We trong sản phẩm trở lại lần này, người hâm mộ hi vọng rằng bên cạnh những công tác giúp đỡ cộng đồng, Macklemore sẽ có nhiều dự án âm nhạc hoành tráng trong năm nay. Năm qua được xem là một năm khá im ắng của Macklemore đối với đường đua âm nhạc thế giới.

 

MV “I Don’t Belong In This Club” – Why Don’t We & Macklemore 

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cac-chang-trai-tre-why-dont-we-ru-re-macklemore-tro-lai-cung-dien-mao-am-nhac-moi/