Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Các ca khúc thuộc dự án phim “Em Và Trịnh” lọt vào...

Các ca khúc thuộc dự án phim “Em Và Trịnh” lọt vào BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Qua sự thể hiện của Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Anh, hai sản phẩm âm nhạc thuộc chuỗi dự án quảng bá cho phim điện ảnh về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã xuất hiện trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này. 

 

Cụ thể, một trong những bản tình ca nổi tiếng nhất từ Trịnh Công Sơn mang tựa đề “Tình Nhớ” đã ra mắt tại vị trí thứ 28 trên BXH. Trở thành nhạc phim cho tác phẩm điện ảnh “Em Và Trịnh” vừa công chiếu vào hôm 17/6 vừa qua, bài hát đã được khoác lên một chiếc áo mới mẻ hơn với giọng hát không thể nhầm lẫn của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cùng bản phối thực hiện bởi producer Ngô Minh Hoàng. Ngoài Top Vietnamese Songs, sản phẩm cũng debut ở No.44 trên BBVN Hot 100. Mặt khác, MV ca khúc vẫn đang lọt Top Trending Music Youtube Việt Nam với hơn 1,6 triệu lượt xem sau hơn 2 tuần lên sóng.

 

"Tình Nhớ" Phan Mạnh Quỳnh
Sáng tác “Tình Nhớ” của Trịnh Công Sơn do Phan Mạnh Quỳnh thể hiện ra mắt tại vị trí thứ 28 trên BXH Top Vietnamese Songs.

Trong khi đó, “Nhìn Những Mùa Thu Đi” của Mỹ Anh là ca khúc đầu tiên thuộc EP “Gen Z Và Trịnh” được lấy cảm hứng từ 2 bộ phim “Trịnh Công Sơn” cũng như “Em Và Trịnh” nhằm tri ân cố nhạc sĩ tài hoa. Bản nhạc phát hành hôm 4/6 đã đặt chân vào BXH Top Vietnamese Songs ở No.87. Được biết, bản phối mới dành cho bài hát do nhà sản xuất Huỳnh Quang Tuấn cùng các cộng sự thực hiện theo phong cách Jazz Swing cổ điển, sang trọng nhưng có hơi hướng tối giản mọi thứ để gần gũi hơn với giới trẻ.

 

“Nhìn Những Mùa Thu Đi” của Mỹ Anh
Ca khúc đầu tiên trong EP “Gen Z Và Trịnh” mang tên “Nhìn Những Mùa Thu Đi” của Mỹ Anh xuất hiện trên BXH ở thứ hạng 87.