Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Các ca khúc Giáng sinh chính thức đổ bộ vào top 10...

Các ca khúc Giáng sinh chính thức đổ bộ vào top 10 BXH Billboard Hot 100, “siêu hit” của Mariah Carey đã có mặt ở No.2

Thảo

Theo đó, trên top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này, các ca khúc nhạc Giáng sinh đã đồng loạt xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng hạng trong tuần tới.

 

Hiện tại, “Mood” của 24kGoldn và iann dior vẫn còn đủ sức giành lại vị trí No.1 trên Billboard Hot 100 tuần này sau vài ngày nhường chỗ cho “Life Goes On” (BTS). Với thành tích này, ca khúc đã có tổng cộng 6 tuần thống trị BXH danh giá của Billboard. Bên cạnh đó, sau màn ra mắt tại vị trí đầu bảng vào tuần trước thì hiện tại bản hit của nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc đã hạ cách tại No.28. Trong khi đó, một ca khúc khác của BTS là “Dynamite” thì vẫn trụ vững trong top 10 với vị trí cuối bảng.

 

Đây là tuần thứ sáu (không liên tiếp) “Mood” của 24kGoldn và iann dior dẫn đầu BXH Billboard Hot 100.

Nhưng hơn hết, những gương mặt đáng chú ý nhất trên top 10 Billboard Hot 100 tuần này chính là ba ca khúc Giáng sinh vừa đổ bộ. Tăng 12 hạng so với tuần trước, không những chính thức lọt vào top 10 mà “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey còn nhanh chóng giành lấy vị trí á quân. Cách đây 3 năm, ca khúc mới lần đầu bước chân vào top 10 Hot 100. Sau 25 năm kể từ ngày phát hành, bản hit mới thật sự thống trị được BXH này vào tháng Mười Hai năm ngoái. Với phong độ hiện tại, “All I Want For Christmas Is You” hoàn toàn có khả năng sẽ xưng vương Hot 100 vào tuần sau, đặc biệt là khi Giáng sinh đang ngày một đến gần hơn.

 

Chỉ mới ở những ngày đầu tiên của tháng Mười Hai, “siêu hit” của Mariah Carey đã có mặt tại No.2 Hot 100.

Được ra đời từ năm 1958, “Rockin’ Around the Christmas Tree” của Brenda Lee vẫn tiếp tục là một trong những bài nhạc Giáng sinh được yêu thích nhất mọi thời đại. Ca khúc đã nhảy vọt từ No.21 để tham gia top 10 Hot 100 tuần này tại vị trí No.4. Trong khi đó, một bản hit nhạc lễ hội bất hủ khác là “Jingle Bell Rock” của Bobby Helms cũng không kém cạnh khi tăng 22 hạng để vào vị trí No.9. Ngoài ra, cả hai ca khúc này đều chưa từng giành No.1 trên BXH Billboard Hot 100.

 

Năm ngoái, “Rockin’ Around The Christmas Tree” từng đạt No.2 và “Jingle Bell RocK” cũng theo sát ở No.3.

Trong top 10 tuần này, ngoài các bài nhạc Giáng sinh ra thì vẫn còn một gương mặt khác có thành tích tăng hạng đáng chú ý, đó là “Dakiti” của nam ca sĩ nhạc Latin Bad Bunny kết hợp với Jhay Cortez. Tăng 10 hạng so với tuần trước, hiện “Dakiti” đang giữ vị trí No.5 – thứ hạng cao nhất của ca khúc này trên BXH tính đến thời điểm hiện tại. Các thứ hạng còn lại của top 10 Hot 100 tuần này vẫn là những ứng cử viên quen thuộc: “Positions” của Ariana Grande ở No.3, “Laugh Now Cry Later” của Drake ft. Lil Durk ở No.6, “Holy” của Justin Bieber ft. Chance The Rapper ở No.7, “I Hope” của Gabby Barett ft. Charlie Puth ở No.8, và “Dynamite” của BTS ở No.10.

 

Kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này.