Trang chủ Tin tức K-pop Các Blink ơi, ngày Lisa debut solo đang đến rất gần rồi!

Các Blink ơi, ngày Lisa debut solo đang đến rất gần rồi!

YANG

Sau những thành công lớn mà Rosé đạt được, Lisa là thành viên tiếp theo của Black Pink được người hâm mộ kỳ vọng sẽ mang đến một màn debut solo ấn tượng trong thời gian tới. 

 

Ngay từ thời điểm truyền thông Hàn Quốc bắt đầu đưa tin về kế hoạch solo của Rosé vào cuối tháng Mười Hai năm ngoái, YG Entertainment đã “chơi lớn” khi lên tiếng xác nhận rằng không chỉ giọng ca chính của Black Pink mà cả cô nàng Lisa cũng đang chuẩn bị những bước cần thiết cho dự án âm nhạc của riêng mình. Trong khi Rosé đã làm rất tốt với single album “-R-“, khán giả đang chờ đợi màn thể hiện đến từ Lisa.

 

Black Pink
Sau Jennie và Rosé, Lisa là thành viên thứ ba của Black Pink được debut solo.

Mới đây, thông qua cuộc phỏng vấn đặc biệt với tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng Tư, Lisa đã hé lộ đôi điều về sản phẩm quảng bá riêng lẻ của mình. Cụ thể, khi được phóng viên hỏi rằng sẽ trở một người như thế nào khi bước sang tuổi 25, cô nàng đã bày tỏ mong muốn được bộc lộ nhiều hơn những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. “Sẽ rất thú vị nếu có nhiều thứ giúp tôi thể hiện được bản sắc và quan điểm cá nhân. Bao gồm cả những dự án độc lập mà tôi đang chuẩn bị“, cô cho biết.

 

Đặc biệt, khi đề cập đến một album đậm chất “Lisa”, cô nàng khẳng định: “Tất nhiên rồi. Hãy chờ tôi một xíu nữa thôi“. Câu trả lời này dường như thay cho lời khẳng định rằng ngày nữ thần tượng gặp gỡ người hâm mộ của mình với tư cách nghệ sĩ độc lập đang đến gần hơn bao giờ hết. Theo đó, Lisa sẽ là thành viên thứ 3 của Black Pink có cơ hội được ra mắt solo sau Jennie và Rosé.

 

Lisa solo
Album solo sắp tới của thành viên Black Pink sẽ đậm chất “Lisa”.

Thời gian qua, Lisa cùng Black Pink đã cho phát hành album phòng thu đầu tay trong sự nghiệp “The Album” cũng như tổ chức thành công concert online “The Show”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được các nhãn hàng săn đón nhiệt tình với những hợp đồng có giá trị lớn. Hiện tại, Lisa đang đảm nhiệm vai trò HLV vũ đạo cho mùa thứ ba của chương trình sống còn mang tên “Thanh Xuân Có Bạn”.