Trang chủ Tin tức Pop Cả thế giới ra mà xem Miley Cyrus “nhá hàng” album mới...

Cả thế giới ra mà xem Miley Cyrus “nhá hàng” album mới theo cách chẳng giống ai

Baro

Cộng đồng fan của ngôi sao “Hannah Montana” có lẽ đã đến lúc nên đặt đồng hồ đếm ngược để chờ đợi thưởng thức album mới toanh do cô nàng mang đến.

 

Album mới của Miley Cyrus đã hoàn thành và sẽ sớm ra mắt người hâm mộ trong mùa hè này. Mặc dù chưa có ngày giờ cụ thể và ngay cả tên của sản phẩm này cũng chưa được tiết lộ, thế nhưng cộng đồng Smiler vẫn không thể ngăn được sự phấn khích. Để các fan của mình thêm nóng lòng, nữ ca sĩ mới đây đã giới thiệu nó trên mạng xã hội, và cũng giống như cá tính khác thường của mình, cách cô “thả thính” cũng thật chẳng giống ai.

 

Cụ thể ngôi sao “Wrecking Ball” đã đăng tải 1 đoạn clip ngắn với duy nhất 1 cụm từ “She Is Coming” (tạm dịch: Cô ấy đang đến). Video được chèn kèm theo hiệu ứng đèn nhấp nháy khiến từ background đến cụm từ thay đổi màu từ trắng sang đen liên tục, tạo ra cảm giác kích thích mắt rất cao. Điều này có thể khiến nhiều người xem cảm thấy khó chịu, nhưng mặt khác, chẳng phải đây là cách tạo nên sự khiêu khích rất tốt sao?

 

 

Chẳng biết album sắp tới sẽ cho chúng ta thấy một Miley với hình ảnh, phong cách như thế nào nhưng chắc chắn cô ấy sẽ luôn tạo ra bất ngờ. Nhiều người đã hy vọng sau khi kết hôn cùng Liam Hemsworth thì cô nàng sẽ đưa sự nữ tính, đằm thắm vào sản phẩm của mình. Nhưng thông qua vài hình ảnh và hành động trong thời gian qua thì có lẽ điều đó rất khó xảy ra.

 

Miley Cyrus đã từng rất nỗ lực để mang đến một album “Younger Now” tương đối thành công hồi năm 2017. Album đã đạt vị trí cao nhất là No.5 trên BXH Billboard 200 và làm hài lòng không ít người hâm mộ. Tuy nhiên họ vẫn mong chờ 1 thứ gì đó nhiều hơn thế, và có lẽ album sắp tới chính là điều đó. Hôm 9/5 vừa qua, cô đã đăng tải lên mạng xã hội 1 hình ảnh kèm chú thích: “Vừa mới cho iHeartRadio nghe trước những bản thu và giờ họ cứ nghe đi nghe lại. Các bạn rồi cũng sẽ giống như họ“.

 

Bài đăng hôm 9/5 của Miley (Ảnh chụp màn hình).

Hồi đầu năm nay, Miley đã đưa ra những gợi ý cho người hâm mộ về những gì sẽ có trong album lần này. “Tôi và nhà sản xuất của mình là Mark Ronson đã làm việc với một số ca khúc sẽ có mặt trong album lần này. Nên có thể nói tôi đóng góp không ít trong không gian sáng tạo đó“, nữ ca sĩ cho biết.

 

Đôi khi những gì tôi tưởng tượng ra chúng truyền cảm hứng thanh nhạc cho tôi trong phòng thu âm. Vì vậy tôi có thể đưa những thông điệp mà tôi muốn mang đến vào trong đó, cho họ thấy đó thực sự là tôi. Khi tôi chỉ mới thu âm thôi nhưng tôi đã nghĩ đến việc nên sử dụng màu son nào cho MV”.

 

Miley Cyrus cùng ông xã tại sự kiện Met Gala.

Tại sự kiện Met Gala diễn ra hôm thứ Hai vừa qua, Miley Cyrus đã bất ngờ tiết lộ 1 đoạn ngắn trong ca khúc có tên là “Bad Karma”. Bằng cách này hay cách khác, nữ ca sĩ đang làm cho mọi người hiểu rằng album của cô đã sắp đến và chẳng còn bao lâu nữa, hình ảnh của nó sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi.