Trang chủ Tin tức Pop Cả thế giới đã bị lừa, hóa ra câu chuyện tình yêu...

Cả thế giới đã bị lừa, hóa ra câu chuyện tình yêu trong “Small Talk” của Katy Perry đang nói về “boss” và “sen”

Anna

Những tưởng MV chính thức của “Small Talk” cũng sẽ truyền tải đến với người xem thông điệp về câu chuyện của những cặp đôi yêu nhau. Nhưng không, đây là chuyện tình đáng yêu giữa “boss” và “sen” đấy nhé!

 

Có lẽ người hâm mộ cũng không thể ngờ rằng, có ngày thần tượng của mình có thể “lầy lội” đến mức mang cả cún cưng của mình vào tận MV và thậm chí còn truyền tải đến với người xem một phiên bản khác về nội dung ca khúc. Diễn viên khiến đóng cặp cùng với Katy Perry cũng chính là cún cưng của chính nàng mang tên Nugget Perry. Nugget diễn xuất vô cùng ngọt theo đúng kịch và hoàn toàn bản phù hợp với nội dung ca khúc.

 

MV “Small Talk” – Katy Perry.

 

Câu chuyện tình yêu từ người lạ trở thành người yêu và rồi lại quay trở lại thành “người lạ từng quen” nay lại được truyền tải lại theo một cách vô cùng thú vị không thể đoán biết trước được. Có ai có thể đoán biết được rằng, “người” phải chịu đựng cảm giác nhìn thấy người mình yêu thương đến với người khác lại là một chú cún. Nếu cảm thấy không đủ với một lyric MV đơn giản, thì với “Small Talk” phiên bản “sen” và “boss” này thật sự khiến cho công chúng vô cùng thích thú.

 

Đây là một sản phẩm có sự nhúng tay của đạo diễn Tanu Muino. MV lấy bối cảnh của những năm 1960s, mang màu sắc retro và cổ điển. Từ nhân vật, cốt truyện cho đến những nhân vật phụ bên lề cũng càng làm cho MV thêm phần thú vị. Tất cả mọi thứ đều đúng với cá tính của Katy Perry, không bao giờ có thể làm cho người hâm mộ cảm thấy nhàm chán với các sản phẩm âm nhạc của mình.

 

Các hình ảnh trong MV: