Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca sĩ Thu Phương thông báo kết hôn

Ca sĩ Thu Phương thông báo kết hôn

Ánh Sáng

Trước khi tổ chức đám cưới vào cuối năm nay, cặp đôi đã cùng nhau đăng ký kết hôn vào ngày hôm qua (8/5) tại tiểu bang California, Mỹ. 

 

Theo VnExpress mới đây (9/5), ca sĩ Thu Phương sẽ chính thức kết hôn cùng bầu show Dũng Taylor vào tháng Mười Hai năm nay. Nguồn tin cho biết cả hai đã tiến hành đăng ký kết hôn tại Mỹ trước đó một ngày (theo giờ California). Hiện tại, cặp đôi đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới vào cuối năm tại thành phố Hải Phòng, cũng là quê nhà của nữ nghệ sĩ. 

 

Thu Phương
Ca sĩ Thu Phương sẽ chính thức lên xe hoa vào tháng Mười Hai năm nay. (Nguồn ảnh: VnExpress).

Được biết, Dũng Taylor đã chọn đúng dịp sinh nhật lần thứ 55 để ngỏ lời cùng giọng ca “Chưa Bao Giờ”. “Chúng tôi quan niệm đính hôn là một lời hứa. Kết hôn là một lời thề. Tôi thấy hạnh phúc khi lần đầu được đeo nhẫn. Các con và người thân trong gia đình tôi rất vui vì ngày họ mong chờ đã đến”, anh bồi hồi chia sẻ. Trước đó vào năm 2012, cặp đôi đã đính hôn và trải qua khoảng thời gian 10 năm chung sống. 

 

Nhắc đến Thu Phương, khán giả yêu thích dòng nhạc nhẹ Việt Nam thuở thập niên 1990 không khỏi nhớ đến những bản hit từng vang bóng một thời như “Có Phải Em Mùa Thu Hà Nội”, “Dòng Sông Lơ Đãng”, “Đêm Nằm Mơ Phố”, “Như Chưa Bắt Đầu”… Hậu ly hôn cùng chồng cũ Huy MC, nữ ca sĩ bắt đầu mối quan hệ cùng Dũng Taylor và có hai người con chung sau thời gian dài gắn bó.