Trang chủ Tin tức K-pop Ca sĩ nhạc Trot ngồi tù 10 tháng vì rình rập phụ...

Ca sĩ nhạc Trot ngồi tù 10 tháng vì rình rập phụ nữ

Mai Phương

Nam ca sĩ này bị kết án tù giam vì liên tục bám đuôi một người phụ nữ mà anh tự cho là bạn gái của mình. 

 

Vào ngày 07/06 vừa qua tại Tòa án hình sự quận Incheon, một ca sỹ nhạc Trot tạm gọi là A (40 tuổi) đã bị kết án 10 tháng tù giam vì vi phạm Đạo luật trừng phạt những tội phạm rình rập. A bị tố đã đến nhà một phụ nữ B (32 tuổi) ở Incheon vào sáng ngày 01/03. Anh đã đứng gõ cửa suốt 30 phút và liên tục vặn nắm cửa để đột nhập vào bên trong. Buổi chiều cùng ngày, A lại tiếp tục tìm đến nhà cô B và bấm chuông cửa nhiều lần. Ngày hôm sau, nhân lúc những cư dân khác đi vào tòa nhà, A đã lẻn vào trong và đặt một đóa hoa trước cửa nhà cô B.

 

Ca sỹ tạm gọi là A liên tục bấm chuông, cố gắng mở cửa nhà của B để đi vào bên trong.

Vào ngày 05/03, tòa án đã ra lệnh ca sĩ A “không được tiếp cận nơi ở và làm việc của cô B quá 100 mét”. Tuy nhiên ngày hôm sau, A lại vi phạm lệnh cấm khi tiếp tục tìm đến nhà cô B và bấm chuông cửa trong ba ngày liên tiếp. Được biết, sau khi làm quen cô B qua một người bạn, anh A đã tự cho rằng cô B là bạn gái của mình.

 

Thẩm phán Oh Hanseung tuyên án hành vi phạm tội của A như sau: “Bị cáo đã nhiều lần ra vào nơi ở của nạn nhân, khiến nạn nhân cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Bất chấp lời cảnh cáo và khống chế từ cảnh sát cũng như lệnh cấm tiếp xúc từ tòa án, anh A vẫn tiếp tục hành vi sai trái của mình. Xét về tình tiết phạm tội, rình rập là một tội đáng lên án và nạn nhân cũng yêu cầu sự trừng phạt nghiêm khắc”.

 

Hiện tại danh tính của ca sĩ A đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.