Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca sĩ nhạc đồng quê Sturgill Simpson xác nhận dương tính với...

Ca sĩ nhạc đồng quê Sturgill Simpson xác nhận dương tính với COVID-19

tram.nguyen

Sau hàng loạt ca sĩ tên tuổi của US/UK nhiễm virus COVID-19, thậm chí đã có người tử vong vì biến chứng của bệnh dịch, người hâm mộ đã không khỏi lo lắng cho sự an toàn của nghệ sĩ. Mới đây, thông tin ca sĩ nhạc đồng quê Sturgill Simpson lên tiếng xác nhận dương tính với virus Corona càng khiến công chúng vô cùng hoang mang.

 

Trên một bài đăng tại trang Instagram cá nhân vào ngày 11/4, ca nhạc sĩ Sturgill Simpson chính thức xác nhận dương tính với virus Corona. Nam ca sĩ cho biết vào ngày 13/3, anh có triệu chứng tức ngực, sốt và lên huyết áp cao. Tuy nhiên Sturgill Simpson đã không thể tiến hành xét nghiệm cho đến ngày 6/4. Sau buổi xét nghiệm bốn ngày vào ngày 10/4, nam ca sĩ chính thức nhận kết quả dương tính với COVID-19. Trong khi đó, vợ anh nhận được kết quả âm tính. 

 

Mới đây, nam ca nhạc sĩ Sturgill Simpson chính thức lên tiếng xác nhận dương tính với virus corona.
Mới đây, nam ca nhạc sĩ Sturgill Simpson chính thức lên tiếng xác nhận dương tính với virus COVID-19.

Tại bài chia sẻ trên trang Instagram, nam ca sĩ trình bày chi tiết về quá trình phát hiện đến lúc nhận được kết quả nhiễm bệnh. Theo đó, giọng ca sinh năm 1978 cho biết sau khi có triệu chứng sốt, anh và vợ đã đến bệnh viện địa phương để yêu cầu xét nghiệm, tuy nhiên bác sĩ đã từ chối vì cho rằng các triệu chứng của nam ca sĩ chưa đủ tiêu chí kiểm tra. Mãi đến gần một tháng sau, Sturgill Simpson mới được xét nghiệm tại một cơ sở y tế khác ở Alabama. 

 

Sturgill Simpson cho biết mặc dù cơ thể xuất hiện triệu chứng nhiễm bệnh, nhưng bác sĩ đã từ chối kiểm tra tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ với lý do "chưa đủ tiêu chuẩn xét nghiệm".
Sturgill Simpson cho biết mặc dù cơ thể xuất hiện triệu chứng nhiễm bệnh, nhưng bác sĩ đã từ chối kiểm tra tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ với lý do “chưa đủ tiêu chuẩn xét nghiệm”.

Trước đó, nam ca sĩ đã có một chuyến lưu diễn với ca/ nhạc sĩ Tyler Childers ở Tây Âu vào khoảng cuối tháng Một. Sau đó, Sturgill Simpson tiếp tục chuyến lưu diễn ở Mỹ vào giữa tháng Hai đến đầu tháng Ba. Đến ngày 10/3, khi đang chuẩn bị biểu diễn tại Charleston, Sturgill Simpson nhận được thông báo phải hủy chương trình biểu diễn và ngay lập tức trở về nhà do tình hình dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng. Hiện tại, giọng ca “Could You Love Me One More Time” đang thực hiện cách ly và điều trị.