Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca sĩ nhạc đồng quê qua đời khi vừa kết hôn được...

Ca sĩ nhạc đồng quê qua đời khi vừa kết hôn được vài giờ

Thảo

Đến hiện tại, nguyên nhân qua đời của Jake Flint vẫn chưa được tiết lộ.

 

Khán giả yêu nhạc đồng quê đang bày tỏ sự thương tiếc dành cho nam ca sĩ Jake Flint khi sau anh đột ngột qua đời vào cuối tháng Mười Một vừa qua khi chỉ mới 37 tuổi. Đáng buồn hơn, nam nghệ sĩ ra đi khi vừa kết hôn được vài giờ. Theo trang EW, Jake được tìm thấy đã từ trần trong khi ngủ, nguyên nhân cái chết đến nay vẫn chưa được công bố.

 

Tin buồn được báo đến người hâm mộ vào cuối tuần qua bởi người quản lý Brenda Cline của Route 66 Entertainment: “Với một trái tim tan nát và nỗi buồn sâu sắc, tôi phải thông báo rằng Jake Flint đã qua đời một cách bi thương. Khi tôi và Jake hào hứng ký hợp đồng quản lý nghệ sĩ, đó là sự khởi đầu của một tình bạn, một sự hợp tác tuyệt vời. Jake thậm chí còn hơn cả thế đối với tôi, tôi yêu cậu ấy như con trai mình vậy”. Brenda cũng cho biết cả hai thậm chí đã lên kế hoạch cùng bắt tay vào một số công việc kinh doanh sau đám cưới của nam ca sĩ.

 

Người vợ mới cưới của Jake Flint cũng đã có vài lời chia sẻ trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ càng thêm tiếc thương cho sự ra đi của nam ca sĩ. “Đáng lẽ chúng tôi sẽ cùng nhau xem những bức ảnh cưới, nhưng thay vào đó tôi phải chọn quần áo để chôn cất chồng mình. Tôi không còn gì để mất nữa, tôi chỉ cần anh ấy ở đây”, cô viết.

 

Jake Flint - nam ca sĩ nhạc đồng quê qua đời khi chỉ vừa kết hôn được vài giờ.
Khán giả không khỏi đau lòng với tin tức về Jake Flint – nam ca sĩ nhạc đồng quê qua đời khi chỉ vừa kết hôn được vài giờ.

Theo thông tin trên website chính thức của Jake Flint, anh sinh năm 1985 và lớn lên ở Holdenville, Oklahoma. Anh quyết định theo đuổi âm nhạc để hoàn thành tâm nguyện của người bố đã mất, sau đó được khán giả biết đến cùng những bài hát như “Fireline” hay “Hurry Up and Wait”. Album gần đây nhất của Jake là “Live and Socially Distanced at Mercury Lounge” phát hành vào tháng 6/2021 với những track nổi bật như “What’s Your Name”, “Drugged, Drunk and Alone/Your Cheatin’ Heart”, “Hard Livin’” hay “Cold in This House”. Trước đó, anh đã có một album đặt theo tên mình vào năm 2020 và một đĩa nhạc khác vào năm 2016 mang tựa đề “I’m Not OK”.