Ca sĩ Mỹ Tâm thông báo tạm hoãn tổ chức liveshow “Tri Âm”

YANG

Gần 2 tuần trước khi liveshow “Tri Âm” được diễn ra, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã thông báo tạm hoãn lại hai đêm nhạc có quy mô lớn của mình tại Hà Nội và TP.HCM để đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh. Trước đó, 10.000 vé đặt trước đã được người hâm mộ nhanh chóng mua “sạch” chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ kể từ khi mở bán.

 

Song song với một bộ phim tài liệu, các ca khúc và MV mới, liveshow “Tri Âm” là một trong số những dự án được Mỹ Tâm lên kế hoạch thực hiện trong năm 2021 này. Theo đó, đêm nhạc dự kiến sẽ được tổ chức vào hai ngày 7/3 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và 14/3 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Tuy nhiên mới đây, thông qua Fanpage cá nhân, nữ ca sĩ cho biết sẽ tạm hoãn lại sự kiện âm nhạc này.

 

Nguyên nhân được đưa ra là do tình hình dịch COVID-19 vẫn đang còn diễn ra ở một số tỉnh thành trong nước. Tuân theo các biện pháp phòng chống dịch của các cơ quan chức năng nhằm kiểm soát triệt để sự bùng phát trở lại, Mỹ Tâm cùng ekip đã quyết định dời lịch trình của liveshow “Tri Âm” sau khi bàn bạc kĩ lưỡng. Thời gian diễn ra chính thức của hai đêm diễn sẽ được thông báo tới khán giả sớm nhất có thể. Đối với những “tri âm” đã đặt mua vé trước, vé vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi liveshow được tổ chức.

 

Vì tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra, Mỹ Tâm đã quyết định dời ngày tổ chức liveshow "Tri Âm".
Vì dịch COVID-19, Mỹ Tâm đã quyết định dời ngày tổ chức liveshow “Tri Âm”.

Liveshow “Tri Âm” là món quà âm nhạc đặc biệt mà Mỹ Tâm dành tặng riêng cho những khán giả đã đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường sự nghiệp vừa qua. Trong đó, không chỉ có những bản nhạc từng làm nên tên tuổi mà toàn bộ các sáng tác trong album phòng thu “Tâm 9” phát hành vào năm 2017 sẽ được mang lên sân khấu hoành tráng tại sân vận động. Hai nghệ sĩ khách mời đầu tiên được giọng ca “Đâu Chỉ Riêng Em” tiết lộ chính là ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn. Được biết, liveshow sẽ do đạo diễn Ngãi Võ của team Y17 chỉ đạo, nhiếp ảnh gia Dzũng Yoko đảm nhiệm phần hình ảnh và Khắc Hưng làm giám đốc âm nhạc.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ca-si-my-tam-thong-bao-tam-hoan-to-chuc-liveshow-tri-am/