Ca sĩ Mỹ Tâm thông báo hoãn liveshow “Tri Âm” tại Hà Nội

Thảo

Chỉ vài ngày trước khi đêm diễn “Tri Âm” diễn ra tại Hà Nội, Mỹ Tâm lại đành phải một lần nữa thông báo về việc tạm hoãn liveshow do diễn biến phức tạp trở lại của dịch COVID-19. Cách đây vài ngày, buổi biểu diễn tại Tp.HCM đã được tổ chức thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

 

Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ Mỹ Tâm và ekip của mình phải đưa ra quyết định hoãn liveshow “Tri Âm” ngay sát ngày diễn ra. Ban đầu, đêm nhạc vốn được lên kế hoạch tổ chức vào hai ngày 7/3 tại TP.HCM và 14/3 tại Hà Nội nhưng đã bị dời lại. Cho đến mới đây, đêm diễn tại TP.HCM mới chính thức diễn ra vào ngày 25/4 tại sân vận động Phú Thọ với sự tham gia của hàng nghìn khán giả sau hơn ba tháng chờ đợi. Vốn dĩ, người hâm mộ tại Hà Nội sẽ được hoà cùng bầu không khí sôi động ấy vào ngày 1/5 sắp tới tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh hiện tại trên cả nước đã khiến điều đó tạm thời không thể xảy ra.

 

Tri Âm tại Hà Nội
Do diễn biến khó lường của dịch COVID-19, Mỹ Tâm quyết định dời ngày tổ chức liveshow “Tri Âm” tại Hà Nội.

Mới đây, fanpage chính thức của Mỹ Tâm vừa công bố: “Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow “Tri Âm” vào ngày 1/5/2021 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này”. Tuy các công tác chuẩn bị cho đêm diễn đã ở những khâu cuối cùng, nữ ca sĩ cùng ekip vẫn phải ngay lập tức đưa ra thông báo này như một hành động góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch.

 

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cho biết các fan đã mua vé xem liveshow “Tri Âm” tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. Các khán giả quyết định huỷ vé sẽ được hoàn trả tiền trong khoảng thời gian nhất định tuỳ theo hình thức thanh toán. Sau khi tình hình ổn định trở lại, lịch trình diễn ra chính thức của đêm diễn tại Hà Nội sẽ được thông báo tới khán giả sớm nhất có thể. Bên dưới bài viết, người hâm mộ Mỹ Tâm đã để lại nhiều bình luận động viên nữ ca sĩ cùng ekip cũng như thể hiện sự thông cảm cho quyết định hoãn liveshow lần này.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ca-si-my-tam-thong-bao-hoan-liveshow-tri-am-tai-ha-noi/