Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca sĩ MIN quyên góp 10.000 chiếc khẩu trang y tế và...

Ca sĩ MIN quyên góp 10.000 chiếc khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay cho bệnh viện phòng chống dịch COVID-19

Thảo

Ở thời điểm hiện tại, những chiếc khẩu trang vẫn đang vô cùng khan hiếm và nước rửa tay luôn là thứ không thể thiếu trong công cuộc chống lại dịch bệnh. Sau “Ghen Cô Vy”, một lần nữ ca sĩ Min đã tham gia vào cuộc chiến chống COVID-19 bằng việc quyên góp các nhu yếu phẩm cần thiết cho các y bác sĩ.

 

Tối ngày 13/3, trang chính thức của Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã đăng tải một bài viết để gửi lời cảm ơn đến MIN vì những đóng góp đầy ý nghĩa của cô dành cho đội ngũ tại bệnh viện. Được biết, trước đó đại diện của nữ ca sĩ đã đến trao tặng cho bệnh viện này 10.000 chiếc khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay. Với thời điểm khó khăn hiện tại, đây đều là những vật dụng không thể thiếu để phòng tránh virus Corona trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân tại đây. Phía bệnh viện cũng cho biết: “Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa trong thời điểm dịch CoVid19 bùng phát”.

 

Lời cảm ơn của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương dành cho nữ ca sĩ MIN.

Khi biết tấm lòng của mình đã được đem đến tận tay các y bác sĩ, MIN cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình và kêu gọi mọi người cùng ủng hộ thêm dụng cụ y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. “Được biết các Bệnh viện hiện tại cũng không đủ nhân lực và hàng cũng khan hiếm nên sẽ tốt hơn nếu mình quyên góp vật phẩm. Mỗi người đóng góp ít hay nhiều đều rất đáng trân trọng. Min sẽ tiếp tục những gì mình có thể làm để cùng chung tay với mọi người. Việt Nam cố lên!”.

 

Theo MIN, hiện tại các bệnh viện đang trong tình trạng thiếu nhân lực và khan hiếm dụng cụ y tế.

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, số người bị lây nhiễm tại Việt Nam tăng lên từng ngày, hành động thiết thực của MIN đã góp phần giúp đỡ cho các y bác sĩ, các chiến sĩ đang chung tay chữa trị, chăm sóc các bệnh nhân COVID-19 tại bệnh viện. Dưới các bài viết, nữ ca sĩ cũng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ công chúng dành cho nghĩa cử của mình. Trước đó, ca khúc “Ghen Cô Vy” của MIN kết hợp với nam ca sĩ Erik không chỉ gây được tiếng vang trong nước mà còn được báo chí và khán giả nước ngoài hết lời khen ngợi.

 

MV “Ghen Cô Vy” – MIN, Erik, Khắc Hưng, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường.